Chiều ngày 19 tháng 01 năm 2022, Trường THCS Dương Nội tổ chức sinh hoạt chuyên đề Online cho các thành viên CLB Thủ lĩnh của sự thay đổi, do tổ chức Plan tài trợ.

Thứ tư - 19/01/2022 16:36

Chiều ngày 19 tháng 01 năm 2022, Trường THCS Dương Nội tổ chức sinh hoạt chuyên đề Online cho các thành viên CLB Thủ lĩnh của sự thay đổi. Chương trình được tổ chức Plan tài trợ. Dưới sự thực hiện của cô Trần Thị Nga – Tổ trưởng Tổ Năng khiếu,- GV thể dục với chuyên đề “ Kĩ thuật cơ bản trong môn bóng đá” và qua
Mặc dù tổ chức dưới hình thức Online nhưng ngay phần mở đầu chuyên đề các em được cuốn hút bởi hoạt động khởi động với trò chơi trên các phần mềm Quizizz, Menti.com. Google form…

Tiếp theo các em được ôn lại các kiến thức về bóng đá chủ đề: “Kĩ thuật cơ bản trong môn bóng đá” đồng thời qua chuyên đề các em được chia sẻ kĩ năng sống với chủ đề: "Kĩ năng giải quyết vấn đề trong việc phòng chống bạo lực trẻ em” dưới hình thức xem video, hình ảnh, thảo luận nhóm, giải quyết tình huống, chia sẻ để đưa ra thông điệp.
Kết thức chuyên đề các thầy cô của tổ Năng khiếu, cùng Ban giám hiệu của nhà trường tổ chức rút kinh nghiệm trong việc xây dựng giáo án để thực hiện online phù hợp với tình hình thực tế hiện nay.

Qua buổi chuyên đề đã được Cô Trần Thị Kim Oanh - Hiệụ trưởng nhà trường  đánh giá cao về công tác chuẩn bị, nội dung chuyên đề phong phú,  các em học sinh tham gia rất hào hứng, tích cực chủ động….
      Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề: