Chào mừng các bạn đến với trang Web trường THCS Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

   Về công tác phòng, chống dịch Covid - 19 đón học sinh quay trở lại trường học trong điều kiện bình thường mới 

Thứ hai - 07/02/2022 11:29
UBND QUẬN HÀ ĐÔNG
TRƯỜNG THCS DƯƠNG NỘI


Số:  16 /KH-THCS-DN

 
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc


Hà Đông, ngày 27 tháng 01 năm 2022
                                                                                                                  KẾ HOẠCH
                                              Về công tác phòng, chống dịch Covid - 19 đón học sinh quay trở lại trường học trong điều kiện bình thường mới            Căn cứ Thông tư liên tịch số 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT ngày 12/5/2016 của Bộ trưởng Bộ Y tế và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định công tác Y tế trường học; Công văn 696/BGDĐT-GDTC ngày 04/3/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về những việc cần làm để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong trường học; Công văn số 1467/BGDĐT-GDTC ngày 28/4/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch COVID-19 trong trường học; Công văn số 3668/HDLN: SGDĐT-YT ngày 25/10/2021 hướng dẫn liên ngành về công tác phòng, chống dịch COVID-19 khi học sinh quay trở lại trường học trong điều kiện bình thường mới; Kế hoạch số 227/GDĐT-CNTT-KHCN ngày 25/1/2022 của Sở GDĐT Hà Nội về việc tổ chức hoạt động dạy học cho học sinh tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố; Công văn số 19/UBND-GDĐT ngày 28/01/2022 của UBND, PGDĐT Hà Đông về việc học sinh trở lại trường học trực tiếp.
              Trường THCS Dương Nội- Hà Đông xây dựng kế hoạch về công tác phòng, chống dịch COVID-19 đón học sinh quay trở lại trường học trong điều kiện bình thường mới, như sau:
I. Mục đích, yêu cầu:
a. Mục đích
- Đảm bảo an toàn và thực hiện mục tiêu kép vừa dạy học vừa phòng, chống dịch hiệu quả, hạn chế tác động của dịch bệnh đến hoạt động của nhà trườn.
- Chủ động phát hiện xử lí kịp thời các trường hợp mắc Covid -19 (F0), nghi ngờ mắc Covid - 19 , tiếp xúc gần (F1), tiếp xúc với người tiếp xúc gần (F2) tại nhà trường.
b. Yêu cầu
Xác định nhiệm vụ phòng, chống Covid là trọng tâm, cấp bách và thường xuyên. Chấp hành nghiêm chỉ đạo của Ban Bí thư, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid 19, thực hiện đầy đủ các hướng dẫn của Bộ Y tế và các Bộ, ngành trong công tác phòng chống dịch tại nhà trường;
Chủ động xử lí các phương án hậu cần, cách li, xét nghiệm nhanh, hướng dẫn điều trị để ứng phó kịp thời, khẩn trương, hiệu quả theo nguyên tắc 4 tại chỗ;
Tiếp tục triển khai có hiệu quả việc thực hiện Chương trình theo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022.
II.NỘI DUNG, NHIỆM VỤ THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19:
 1. Đối với nhà trường
 1. Những việc cần làm trước khi học sinh đi học trở lại
           1.1. Công tác vệ sinh môi trường, khử khuẩn
 - Tổ chức vệ sinh ngoại cảnh (phát quang cây cảnh, cây hoa giấy ở ban công, không để nước đọng, các dụng cụ chứa nước phải được đậy kín) và thu gom rác thải.
- Tổ chức tổng vệ sinh, lau khử khuẩn nền nhà, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, tay vịn lan can, bàn ghế và các đồ vật trong phòng học, lớp học, phòng chức năng.
1.2. Đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị vệ sinh môi trường, y tế tại trường học
- Đảm bảo đủ nước uống hợp vệ sinh; Tăng cường thông khí tại lớp học bằng cách mở cửa ra vào và cửa sổ;
- Bố trí nơi rửa tay có xà phòng và nước sạch; Đảm bảo nhà vệ sinh sạch sẽ; Bố trí đủ thùng đựng rác và chất thải có nắp đậy, đặt ở vị trí thuận tiện và thực hiện thu gom, xử lý hằng ngày.
- Bố trí phòng y tế tại trường học với đầy đủ trang thiết bị y tế theo quy định và có phòng riêng để cách ly học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường có biểu hiện sốt, ho, khó thở (trong trường hợp cần thiết).Chuẩn bị khẩu trang y tế để sử dụng cho học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường có biểu hiện sốt, ho, khó thở.
- Liên hệ với trạm y tế phường Dương Nội để phối hợp xây dựng kế hoạch và triển khai công tác phòng, chống dịch tại nhà trường.
1.3. Tập huấn và thông tin tuyên truyền
- Tập huấn cho giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường về công tác phòng, chống dịch, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học, cách phát hiện các triệu chứng của bệnh Covid-19 theo khuyến cáo của cơ quan y tế.
- Nhà trường thông báo cho giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường tự đo nhiệt độ, theo dõi sức khỏe ở nhà. Nếu có sốt, ho, khó thở thì chú động báo cho nhà trường và nghỉ ở nhà để theo dõi sức khỏe đồng thời đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị. Giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường không được đến trường nếu đang trong thời gian cách ly y tế tại nhà hoặc theo dõi sức khỏe tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.
2. Khi học sinh trở lại trường
2.1. Công tác vệ sinh môi trường
- Mỗi ngày, sau khi kết thúc buổi học, tổ chức cho học sinh lau khử khuẩn nền nhà, bàn ghế, dụng cụ học tập và các đồ vật trong phòng học, lớp học, phòng chức năng. Tổ chức dọn vệ sinh, lau rửa, khử khuẩn khu vực rửa tay, nhà vệ sinh.
- Bố trí đủ thùng đựng rác và chất thải có nắp đậy, đặt ở vị trí thuận tiện và thực hiện thu gom, xử lý hằng ngày.
2.2. Công tác đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng chống dịch:
- Đảm bảo đủ nước uống hợp vệ sinh phục vụ nhu cầu sử dụng của cán bộ, giáo viên; hướng dẫn học sinh sử dụng chai lọ có thể dùng nhiều lần để tự mang nước uống dùng đủ trong buổi học, không dùng chung cốc uống nước. Tăng cường thông khí tại lớp học bằng cách mở cửa ra vào và cửa sổ;
- Bố trí nơi rửa tay có xà phòng và nước sạch; Đảm bảo nhà vệ sinh sạch sẽ;
- Phòng học: có dung dịch sát khuẩn tay nhanh, có bảng danh mục “Những việc học sinh cần làm” để phòng chống dịch Covid-19. Tăng cường thông khí tại lớp học bằng cách mở cửa ra vào và cửa sổ.
- Phòng y tế: 01 phòng, đảm bảo đầy đủ cơ số thuốc theo quy định tại Thông tư liên tịch số 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT ngày 12/5/2016 của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định công tác Y tế trường học.
 - Phòng cách ly y tế: 01 phòng đầy đủ các điều kiện để cách ly khi có các trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19.
2.3. Theo dõi, chăm sóc, giám sát và xử lý các vấn đề sửc khỏe tại trường
- Phân công nhân viên y tế trường học thường trực y tế, phòng, chống dịch trong suốt thời gian học sinh có mặt ở trường, thực hiện đúng các hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại trường theo quy định.
- Mua sắm trang thiết bị y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch, kiểm tra và bổ sung kịp thời trang thiết bị y tế theo quy định tại phòng y tế nhà trường.
- Nhân viên y tế trường học liên hệ thường xuyên với trạm y tế phườngđể được hướng dẫn và hỗ trợ.
2.4. Công tác kiểm tra thân nhiệt đầu giờ mỗi buổi học
- Bảo vệ hướng dẫn đo thân nhiệt cho cán bộ, giáo viên, nhân viên học sinh tại cổng trường bằng máy đo thân nhiện tự động. Sát khuẩn tay trước khi vào khuôn viên nhà trường.
Giáo viên chủ nhiệm các lớp cập nhật kết quả trong sổ theo dõi thân nhiệt của học sinh. Nếu những HS có biểu hiện sốt, thân nhiệt từ 37,5 trở lên thì báo ngay cho nhân viên y tế, Ban giám hiệu nhà trường để giải quyết theo quy trình.
2.5. Công tác phân luồng học sinh khi đến trường và khi tan học:
* Phân luồng khi học sinh đến trường:
- Khối sáng: Khối 9: Có mặt trước 7h10.
          - Khối chiều: Các lớp khối 7,8 có mặt trước 12g30
- Khối 6; Học online tại nhà
* Phân luồng khi tan học
- Phân luồng các lớp ra khỏi cổng trường:
+ Buổi sáng:
 Khối 8, 9: Các lớp học ở khu nhà A
+ Buổi chiều
Khối 7 các lớp học ở khu nhà B
2.4. Công tác kiểm tra, giám sát, báo cáo
- Đ/c Hiệu trưởng đôn đốc, kiểm tra, giám sát chung việc thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại nhà trường.
- Phân công Đ/c phó hiệu trưởng: Nguyễn Khả Tuấn kiểm tra, giám sát việc giáo viên, nhân viên y tế thực hiện các nội dung theo tờ danh mục “Những việc giáo viên cần làm khi học sinh đi học trở lại để phòng, chống dịch bệnh Covid-19” và “Những việc nhân viên y tế cần làm khi học sinh đi học trở lại để phòng, chống dịch bệnh Covid-19”.
- Phân công Ban Đoàn Đội kiểm tra, giám sát việc thực hiện khử khuẩn và vệ sinh môi trường trường, lớp học sau mỗi buổi học.
- Đ/c Nguyễn Trung Dư, nhân viên y tế báo cáo thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của nhà trường hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng và thông báo cho Lãnh đạo nhà trường để biết và có các biện pháp xử lý kịp thời.
B. Đối với giáo viên, nhân viên:
* Trước khi đến trường: Tự theo dõi nhiệt độ trước khi đến trường. Nếu có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì nghỉ ở nhà, thông tin ngay cho BGH
* Khi đến trường:
- Thực hiện đo nhiệt độ tại cổng trường.
          - Ngày đầu tiên khi học sinh đi học trở lại: Trước khi vào tiết học đầu tiên, giáo viên chủ nhiệm thông báo quy định “Những việc học sinh cần làm tại trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19” và hướng dẫn cho học sinh thực hiện đúng cách.
- Nhắc nhở học sinh rửa tay với nước sạch và xà phòng trước khi vào lớp.
- Hằng ngày, trước khi vào mỗi tiết học, giáo viên điểm danh và hỏi học sinh xem có cảm thấy sốt, ho, khó thở, mệt mỏi không. Nếu có, giáo viên hướng dẫn học sinh đến phòng y tế nhà trường để được kiểm tra, theo dõi và xử trí kịp thời.
- Khi giáo viên có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì phải đến ngay phòng y tế nhà trường để được kiểm tra, theo dõi, cách ly. Nhân viên y tế nhà trường thông báo ngay cho trạm y tế, cơ quan quản lý, đồng thời cung cấp khẩu trang y tế và hướng dẫn đeo đúng cách cho giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường nêu trên.
- Giáo viên, nhân viên tham gia công tác khử khuẩn, vệ sinh môi trường và phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo sự phân công của nhà trường.
Gv làm công tác chủ nhiệm
 • Hàng ngày liên lạc với phụ huynh học sinh để nắm bắt tình hình dịch bệnh (nếu có) ở học sinh và báo cáo kịp thời về lãnh đạo nhà trường để phối hợp các cơ quan có chức năng tiến hành xử lý dịch bệnh kịp thời; Giáo dục học sinh về bệnh dịch.
 • Tích cực trong công tác tuyên truyền, giáo dục và thông tin đầy đủ, chính xác về dịch bệnh tại trường.
        - Báo cáo sĩ số học sinh học trực tiếp và sĩ số học sinh học online về cho đ/c Lê Thị Phượng ( Khối sáng chậm chất là 8h hàng ngày, khối chiều chậm nhất là 14h hàng ngày)
        - Đ/c Lê Thị Phượng báo cáo số lượng học sinh tham gia học trực tiếp, trực tuyến về PGD theo đúng quy định.
C. Đối với học sinh:
- Trước khi đến trường: Tự theo dõi nhiệt độ trước khi đến trường. Nếu có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì nghỉ ở nhà, thông tin ngay cho giáo viên chủ nhiệm; Cha mẹ học sinh đưa con đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị. Học sinh ở nhà nếu đang trong thời gian cách ly y tế tại nhà hoặc theo dõi sức khỏe tại nhà sau cách ly y tế theo yêu cầu của cơ quan y tế (yêu cầu bắt buộc).
- Khi đến trường học:
1. Thường xuyên rửa tay với nước sạch và xà phòng vào các thời điểm: Trước và sau khi ăn, sau khi đi vệ sinh, khi tay bẩn.
2. Che mũi, miệng khi ho hoặc hắt hơi (tốt nhất bằng giấy lau sạch, khăn vải hoặc khăn tay, hoặc ống tay áo để làm giảm phát tán dịch tiết đường hô hấp).
Vứt bỏ khăn, giấy che mũi, miệng vào thùng rác và rửa sạch tay.
3. Không đưa tay lên mắt, mũi miệng.
4. Không dùng chung các đồ dùng cá nhân như: Cốc, bình nước.
5. Không khạc, nhổ bừa bãi.
6. Bỏ rác đúng nơi quy định.
7. Nếu có sốt, ho, khó thở thì báo ngay cho giáo viên bộ môn hoặc giáo viên chủ nhiệm.
8. Thực hiện nhiệm vụ vệ sinh khử khuẩn lớp học, hành lang theo phân công của giáo viên chủ nhiệm. Thực hiện đúng phân luồng của nhà trường khi đến và khi ra về.
D. Đối với nhân viên y tế:
          1. Liên hệ với trạm y tế phường Dương Nội theo quy định để được hướng dẫn, phối hợp xây dựng kế hoạch và hỗ trợ triển khai công tác phòng, chống dịch tại nhà trường.
2. Tham mưu cho Lãnh đạo nhà trường thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại nhà trường và phân công rõ chức năng nhiệm vụ của từng thành viên.
3. Tham mưu cho Lãnh đạo nhà trường xây dựng kế hoạch và triển khai công tác khử khuẩn, vệ sinh môi trường trong trường học, đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị vệ sinh môi trường.
4. Tham mưu cho Lãnh đạo nhà trường bố trí phòng y tế tại trường học với đầy đủ trang thiết bị y tế theo quy định tại Thông tư liên tịch số 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT ngày 12/5/2016 quy định về công tác y tế trường học và bố trí khu riêng để cách ly học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường có biểu hiện sốt, ho, khó thở
5. Hằng ngày kiếm tra, giám sát, nhắc nhở lao công vệ sinh, khử khuẩn môi trường các nhà vệ sinh, cầu thang, tay vịn cầu thang.
6. Phối hợp với giáo viên để theo dõi sức khỏe học sinh, phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp có biểu hiện sốt, ho, khó thở, mệt mỏi và lập sổ theo dõi.
7. Khi phát hiện học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì phải đưa đến phòng y tế ngay để kiểm tra, theo dõi, cách ly và thông báo ngay cho trạm y tế, cơ quan quản lý và cha mẹ học sinh. Nhân viên y tế mặc đầy đủ phương tiện bảo hộ cá nhân theo quy định và có trách nhiệm cung cấp khẩu trang y tế, hướng dẫn sử dụng khẩu trang đúng cách cho đối tượng nêu trên.
8. Kiểm tra hằng ngày và báo cáo Lãnh đạo nhà trường bổ sung kịp thời trang thiết bị y tế theo quy định tại phòng y tế nhà trường.
9. Tham mưu cho Lãnh đạo nhà trường phân công cán bộ, giáo viên, nhân viên đôn đốc, kiểm tra, giám sát việc thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại nhà trường.
10. Tổng hợp báo cáo thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh COVID- 19 của nhà trường hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng cho BGH/Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
E. Đối với nhân viên bảo vệ:
1. Không cho học sinh ra khỏi trường trong giờ học.
2. Không cho những người không có nhiệm vụ vào trường.
3. Khi khách đến trường nhân viên bảo vệ phải thực hiện những việc sau:
a) Báo với Lãnh đạo nhà trường.
b) Ghi lại tên, địa chỉ đơn vị công tác/nơi ở, số điện thoại liên lạc, ngày giờ ra vào trường và tên cán bộ của nhà trường làm việc với khách; hướng dẫn khách đến đúng phòng cần làm việc, không được đi vào các khu vực khác không cần thiết.
4. Khi nhân viên bảo vệ có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì phải đến ngay phòng/trạm y tế nhà trường đê được kiêm tra, theo dõi và xử lý kịp thời.
5. Nhân viên bảo vệ nhà trường tự đo thân nhiệt, theo dõi sức khỏe ở nhà. Nếu có sốt, ho, khó thở thì chủ động báo cho nhà trường và nghỉ ở nhà đề theo dõi sức khỏe, đồng thời đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị. Nhân viên bảo vệ nhà trường không được đến trường nếu đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.
         F.  Công tác phối hợp với cha mẹ học sinh
- Triển khai tới toàn bộ phụ huynh học sinh theo từng lớp, thống nhất các nội dung về công tác phòng, chống dịch và tổ chức cho học sinh đến trường.
 - Thông qua Website nhà trường, qua sổ liên lạc điện tử hoặc nhóm Zalo lớp học… để tiếp tục tuyên truyền, hướng dẫn cho học sinh, cha mẹ học sinh về các nội dung:
+ Các biện pháp bảo vệ sức khỏe, theo dõi sức khỏe của học sinh và thực hành các biện pháp vệ sinh cá nhân ở nhà, ở trường, trên đường đến trường và trở về nhà.
+ Yêu cầu học sinh, cha mẹ học sinh theo dõi nhiệt độ, biểu hiện sốt, ho, khó thở của học sinh trước khi đến trường. Nếu học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì nghỉ ở nhà, thông tin ngay cho nhà trường, đồng thời đưa đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị. Học sinh ở nhà nếu đang trong thời gian cách ly y tế tại nhà hoặc theo dõi sức khỏe tại nhà sau cách ly y tế theo yêu cầu của cơ quan y tế (yêu cầu bắt buộc)
 + Phụ huynh chủ động chuẩn bị một số đồ dùng cá nhân cho con như khẩu trang (có thể sử dụng khẩu trang vải thông thường phải đeo trước khi đi học), bình nước hoặc cốc uống nước cá nhân, khăn mặt sạch, lọ sát khuẩn tay nhỏ (để trong cặp sách).
 + Nhà trường thông tin cho học sinh, cha mẹ học sinh biết về các biện pháp phòng, chống dịch đã được thực hiện và sẽ tiếp tục thực hiện tại trường để học sinh, cha mẹ học sinh yên tâm và bố trí khu vực để phụ huynh học sinh thuận lợi trong quá trình đưa, đón con đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch.
III. PHÂN CÔNG THỰC HIỆN
1. Ban giám hiệu
* Hiệu trưởng Ban hành kế hoạch phòng, chống dịch COVID - 19 khi học sinh trở lại trường học tập năm học 2021-2022.
 • Tổ chức tập huấn triển khai kế hoạch và phương Phòng, chống dịch COVID - 19 khi học sinh trở lại trường học tập năm học 2021-2022 và phân công nhiệm vụ cụ thể cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
 • Phân công nhiệm vụ giáo viên nhân viên đón học sinh, kiểm tra thân nhiệt học sinh hàng ngày trước khi học sinh đến trường.
* Phó hiệu trưởng phụ trách cơ sở vật chất:
+ Chỉ đạo 2 nhân viên tạp vụ vệ sinh ngoại cảnh hàng ngày
+ Lên kế hoạch cụ thể cho buổi tổng vệ sinh, khử khuẩn môi trường và cập nhật cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường biết để thực hiện.
+ Rà soát cơ sở vật chất các phòng học, khu rửa tay học sinh đảm bảo đủ điều kiện về vòi nước, nước sạch, xà phòng…
- Phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên để triển khai và thực hiện phương án đón học sinh trở lại trường trong điều kiện tình hình mới.
- Triển khai và thực hiện Hướng dẫn liên ngành, Tổ chức tự đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch Covid-19 của nhà trường.
- Xây dựng phương án phòng chống dịch covid-19 khi có trường hợp mắc covid-19 (F0), nghi ngờ mắc covid-19, tiếp xúc gần (F1)
- Thực hiện chế độ thông tin báo cáo theo quy định.
2. Đối với giáo viên
- Thực hiện các nội dung theo danh mục “Những việc giáo viên cần làm khi học sinh đi học trở lại để phòng, chống dịch bệnh Covid-19” theo Hướng dẫn liên ngành.Báo cáo kịp thời các tình huống liên quan đến dịch để các cấp kịp thời xử lý.
- Giáo viên, nhân viên tham gia công tác khử khuẩn, vệ sinh môi trường và phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo sự phân công của nhà trường.
3. Nhân viên y tế
- Tham mưu BGH đầu tư và chuẩn bị đầy đủ CSVC theo kế hoạch và cơ số thuốc theo quy định cho phòng y tế.
- Cấp phát cho GV, NV những vật tư, thiết bị ngay sau khi HS trở lại trường đúng yêu cầu trong kế hoạch.
- Chuẩn bị nội dung tập huấn cho CB, GV, NV nhà trường.
- Chuẩn bị phòng cách ly để đảm bảo việc cách ly khi có trường hợp sốt, ho, khó thở xảy ra trong nhà trường.
- Chuẩn bị khẩu trang dự phòng để xử lý công việc.
- Chuẩn bị thiết bị đo thân nhiệt dùng chung của nhà trường.
- Lập sổ theo dõi CBGV, NV, HS có biểu hiện ho, sốt, khó thở hoặc nghi ngờ có liên quan đến yếu tố dịch tễ.
4. Nhân viên bảo vệ
        - Thực hiện các nội dung theo danh mục “Những việc cần làm khi học sinh đi học trở lại để phòng, chống dịch bệnh Covid-19” theo Hướng dẫn liên ngành.
          - Thực hiện các công việc phòng chống dịch covid-19 theo sự phân công của lãnh đạo nhà trường.
Trên đây là phương án thực hiện đón học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong điều kiện bình thường mới của trường THCS Dương Nội- Hà Đông. Đề nghị các đoàn thể, tổ chuyên môn, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường nghiêm túc thực hiện. Trong quá trình thực hiện có vấn đề mới phát sinh, báo cáo kịp thời lãnh đạo nhà trường để phối hợp giải quyết./.
Nơi nhận:                                                                                                                                                                          HIỆU TRƯỞNG
- PGD ( B/c)
- BCĐ ( C/đ)
- GV, nhân viên ( T/h)
- Lưu VT


                                                                                                                                                                       Trần Thị Kim Oamh


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Videos

Văn bản mới

91/KH-THCSDN

Kế hoạch xét tốt nghiệp năm học 2023-2024 trườngTHCS Dương Nội

Thời gian đăng: 16/04/2024

lượt xem: 261 | lượt tải:45

85/KH-PGDĐT

Kế hoạch xét tốt nghiệp THCS năm 2024

Thời gian đăng: 16/04/2024

lượt xem: 191 | lượt tải:70

Số: 29/2024/NĐ-CP

Nghị định quy định tiêu chuẩn chức danh công chức lãnh đạo, quản lí trong cơ quan hành chính nhà nước

Thời gian đăng: 16/03/2024

lượt xem: 179 | lượt tải:65

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website qua kênh thông tin nào

Banner 1
Banner 2
Banner 3
Banner 4
Banner 5
Banner 6

Thống kê

 • Đang truy cập19
 • Máy chủ tìm kiếm3
 • Khách viếng thăm16
 • Hôm nay2,121
 • Tháng hiện tại51,906
 • Tổng lượt truy cập3,108,389
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây