THCS Dương Nội gửi thiệp Chúc mừng Xuân Nhâm Dần 2022 !

Thứ hai - 31/01/2022 21:58
THCS Dương Nội gửi thiệp Chúc mừng Xuân Nhâm Dần 2022 !
        Chỉ còn vài giờ nữa, cỗ máy thời gian đã đẩy năm 2021 vào dĩ vãng và mở ra năm 2022 với thật nhiều cảm xúc!
       Năm 2021 là một năm với nhiều biến động – một năm mà chúng ta đã 9 tháng chỉ gặp nhau qua màn hình nhỏ của máy tính do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19 hoành hành. Thế nhưng, thầy và trò nhà trường đã cùng dắt tay nhau qua quãng đường gian khó để chinh phục đỉnh cao tri thức của nhân loại. Với tinh thần đoàn kết chúng ta vẫn luôn giữ được tinh thần lạc quan, tràn đầy năng lượng và đã gặt hái được một số thành tích đáng kể: Nhà trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua; Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng nhà trường Danh hiệu tập thể lao động Xuất sắc ; Cô giáo Khuất Thị Thắm - Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trửng nhà trường vinh dự được đón nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhiều thầy cô là giáo viên giỏi cấp quận, cấp trường; Tỷ lệ học sinh vào lớp 10 THPT chuyên và THPT công lập cao hơn so với năm trước...Những thành quả tốt đẹp và niềm vui đó là kết tinh của sự đoàn kết, phấn đấu, sáng tạo của các thành viên trong nhà trường và sự ủng hộ của cấp uỷ chính quyền các cấp , Phòng Giáo dục Đào tạo Hà Đông và toàn thể nhân dân quê hương Dương Nội.
        Trước thềm Xuân mới, nhà trường xin được gửi lời cảm ơn sự quan tâm của  Quận uỷ, UBND, HĐND quận, Phòng Giáo dục Đào tạo quận Hà Đông, các cấp chính quyền địa phương và đặc biệt đó là sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh của nhà trường, cảm ơn  tập thể cán bộ giáo viên nhân viên, cảm ơn  tất cả các em học sinh yêu quý!
       Trong không khí hân hoan chào mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022, Trường THCS Dương Nội xin kính chúc toàn thể các bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh của nhà trường lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang thịnh vượng!

Chào Xuân Nhâm Dần 2022!