TRƯỜNG THCS DƯƠNG NỘI CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH KHỐI 6 BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI

Chủ nhật - 04/08/2024 15:28
TRƯỜNG THCS DƯƠNG NỘI CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH KHỐI 6 BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI.Sáng ngày 03/08/2024, một ngày thu trong lành đầu tháng 8, trường THCS Dương Nội đã tổ chức chào đón các em học sinh khối 6, năm học 2024-2025!
Hình ảnh các thầy cô chào đón các em học sinh khối 6
TRƯỜNG THCS DƯƠNG NỘI CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH KHỐI 6 BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI

Ngay từ sáng sớm, cánh cổng trường đã mở đón chào phụ huynh và học sinh lớp 6 thân yêu. Đón tiếp các em có sự hiện diện của cô giáo Hoàng Thị Thu Trinh –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Hoàng Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy giáo, cô giáo là đoàn viên của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; cô giáo Tổng phụ trách Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh; 11 cô giáo là giáo viên chủ nhiệm lớp 6 và các anh chị học sinh lớp 9 đại diện học sinh toàn trường cùng các thầy cô ở các bộ phận hành chính của nhà trường... Ai nấy đều rạng rỡ tươi vui, tận tình với học sinh.

Ngày đầu tiên đến trường với biết bao nhiêu chờ đợi, háo hức và đôi khi là những xúc cảm bỡ ngỡ của các em. Những niềm vui, háo hức hoà vào bước chân tới lớp, những nụ cười ấm áp đón chào từ các thầy cô cùng không khí hứng khởi lan toả khắp nơi như tô điểm thêm cho bức tranh đầy sắc màu của ngày tựu trường.

Giờ đây, các em đã chính thức trở thành học sinh của mái trường THCS Dương Nội. Một hành trình mới đã bắt đầu, một hành trình hạnh phúc với bao niềm tin và hi vọng. Các em sẽ có cơ hội khám phá những kiến thức mới, gặp gỡ thầy cô và bạn bè mới, và trải nghiệm những hoạt động học tập, ngoại khoá phong phú. Hãy luôn giữ tinh thần học hỏi, sáng tạo và đam mê trong suốt quá trình học tập của mình. Chúc các em một năm học thành công và tràn đầy niềm vui!