GIẢI BÓNG ĐÁ TRƯỜNG THCS DƯƠNG NỘI CHÀO MỪNG 83 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH (15/05/1941 – 15/05/2024)

Thứ hai - 20/05/2024 22:22
Hình ảnh trao giải đá bóng của trường THCS Dương Nội

Hưởng ứng Kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/05/1941 – 15/05/2024), trường THCS Dương Nội đã tổ chức Giải bóng đá năm học 2023 - 2024 và tìm được người chiến thắng xứng đáng. Dù chỉ là những cậu học trò mới lớn nhưng mỗi một vòng đấu của các lớp, các bạn học sinh "Tài không đợi tuổi" đều mang đến cho khán giả những trận đấu mãn nhãn và kịch tính. Sau nhiều vòng loại và bán kết, các lớp đi đến được vòng chung kết hẳn đã nỗ lực rất nhiều. Vòng cuối cùng ấy đã diễn ra trong sự hồi hộp không chỉ của những người trong cuộc, mà còn cả sự bồn chồn của những người khán giả, những cổ động viên.
Năm học 2023-2024 đã chứng kiến sự sôi động của cuộc thi bóng đá cấp trường, một sân chơi thể thao mang tính chất không chỉ là cạnh tranh mà còn là nơi tôn vinh tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực và sự gắn kết của các đội viên. Với sứ mệnh tích cực hưởng ứng cuộc vận động "toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", giải bóng đá cấp trường năm nay không chỉ là một cuộc thi thể thao, mà còn là cơ hội để các em học sinh thể hiện khát khao vươn lên, cống hiến và thể hiện tài năng của mình.Giải bóng đá cấp trường đã khởi tranh với sự phấn khích của học sinh. Các đội bóng đã thi đấu quyết tâm, thể hiện tinh thần đoàn kết và sự đam mê với môn thể thao.
Giải bóng đá không chỉ là cuộc thi đấu, mà còn là cơ hội để các em học sinh rèn luyện thể chất, tinh thần đoàn kết và kỹ năng bóng đá. Phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh đã được duy trì và đẩy mạnh.
Lễ trao giải được tổ chức long trọng tại sân trường với sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện các tổ chức đoàn thể, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội đạt thành tích cao và khen thưởng các cá nhân thi đấu xuất sắc.

Trong suốt trận đấu, các thành viên của đội bóng đã kết thành một khối thống nhất, phối hợp ăn ý và cùng nhau chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của chi đội. Mỗi bước chân của các em như đang hoà chung nhịp động của trận đấu quyết liệt. Khi bàn thắng được ghi, những tiếng hò reo vui mừng như một làn sóng cuồn cuộn lan tỏa khắp sân, thể hiện niềm tự hào và sự đoàn kết của tập thể. Tuy nhiên, cũng có những khoảnh khắc buồn bã khi bị thủng lưới, những giọt nước mắt lăn dài trên gương mặt không che giấu được sự tiếc nuối, rồi nhưng ngay sau đó tinh thần chiến đấu lại bùng lên mạnh mẽ, quyết tâm đưa bóng vào khung thành đối phương. Những cảm xúc vỡ oà cùng kỷ niệm về trận đấu này sẽ mãi là nguồn động lực để các cầu thủ của trường THCS Dương Nội tiếp tục nỗ lực, cống hiến hết mình không chỉ trên sân bóng mà còn tiếp bước cho các em một lòng quyết tâm theo đuổi con đường học tập trong tương lai.

Dù có thể các em chưa giành được chiến thắng nhưng các em phần nào đã tạo được những chiến thắng của chính bản thân mình, của thầy cô và ngoài sự kì vọng của các bậc phụ huynh. Mỗi một tình huống trên sân bóng là một câu chuyện để bàn bạc mọi lúc mọi nơi, chính những sự đoàn kết và sức mạnh tinh thần tạo thành những câu chuyện để sau này các em mang theo tới những chân trời xa mới.

Và để mừng 83 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh: Giải bóng đá cấp trường cũng là dịp để chào mừng 83 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Chúc mừng tất cả các đội bóng đã tham gia và góp phần tạo nên một sân chơi bổ ích, lí thú cho các em đội viên. Hãy cùng nhau tiếp tục duy trì phong trào thể thao trong học sinh và ghi dấu những kỷ niệm đáng nhớ trong tâm hồn của chúng ta!