LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024 CỦA TRƯỜNG THCS DƯƠNG NỘI.

Thứ ba - 28/05/2024 10:09
Trong năm học 2023 - 2024 vừa qua, với sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh và sự ân cần nhiệt huyết của các thầy cô giáo, trường THPT Dương Nội đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc. Để nhìn nhận và biểu dương những thành tích ấy, hôm nay trường THPT Dương Nội  long trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2023– 2024".
hình ảnh cô và thầy trao bằng khen cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc
 LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024 CỦA TRƯỜNG THCS DƯƠNG NỘI.

Hoa phượng nở ve sầu kêu ra rả
Xao xuyến lòng bao kẻ sắp chia xa
Kìa làn gió đưa hương mùa hè đến
Hè đến rồi tràn ngập mái trường thương

“ Tùng! Tùng! Tùng! Khi tiếng trống trường ngắt nhịp, lòng tôi trở nên thắt lại, xao xuyến biết bao từng trang giấy, từng góc sân trường cùng thầy cô bạn bè ấy. Ôi tất cả đã khép lại, kỉ niệm thân thương xin lưu giữ mãi ở nơi tim. “ chia sẻ của em học sinh cuối cấp trường THCS Dương Nội trong buổi học cuối.
Ánh nắng hè chói chang ngập tràn trên từng con đường phố, trên từng những tán cây phượng đỏ rực lấp ló những chùm hoa đỏ rực với những chú ve sầu đang kêu râm ran cũng đã chính thức báo hiệu  mùa hè về cũng là lúc báo hiệu một năm học đã kết thúc.

Với bầu không khí trang trọng, buổi lễ tổng kết năm học 2023-2024 với hàng ngàn học sinh, thầy cô đã lắng đợi điệu nhạc long trọng vang lên. Khi cô hiệu trưởng trịnh trọng tuyên bố khai mạc buổi lễ, cả khán đài như chìm vào sự tĩnh lặng. Bước chân của các em học sinh, thầy cô trên sân khấu vang dội, khẽ nhịp theo từng giai điệu.

Buổi lễ tổng kết diễn ra không kém phần ấm áp mang lại nhiều khung bậc cảm xúc, sau khi lắng nghe những lời chia sẻ tâm sự của của thầy cô, sân trường vẫn ở đó nhưng không là những tiếng gọi nhau mỗi buổi đến lớp, tiếng giảng bài của thầy cô hay là những giọt nước mắt cũng như những nụ cười. Dù kỷ niệm ấy có là gì thì chắc chắn các em cũng sẽ khắc ghi sâu trong thời niên thiếu một bức đẹp đẽ nhất của thời học sinh.
Cũng tại trường THCS Dương Nội, buổi lễ đã tôn vinh nhiều gặt hái thành tích của thầy trò trong năm vừa qua. Từng phần thưởng, bằng khen được trao với tất sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của thầy và trò đã thể hiện rõ qua ánh mắt tự tin của các em khi nhận giải, sự tự hào và vui mừng hiện rõ trên gương mặt.

l

Khi buổi lễ khép lại, tiếng vỗ tay như muốn lan tỏa khắp mọi ngóc ngách sân trường , toàn thể thầy cô, phụ huynh như vỡ òa trong niềm hạnh phúc. Những cái ôm, những nụ cười rạng rỡ như thắt chặt thêm mối liên kết giữa thầy và trò. Những không khí bồi hồi , long trọng ấy sẽ mãi in đậm trong tâm trí của thầy cô và các em học sinh thân yêu dưới mái trường THCS Dương Nội. Đó cũng trở thành kỷ niệm khó phai trong từng trái tim mỗi người.
Và một năm học đã kết thúc, chúc mừng các em học sinh đã làm nên năm học 2023-2024 đầy thành công. Đó cũng là tiền đề cho sự chuyển mình của trường THCS Dương Nội, với những hứa hẹn thật rực rỡ, phát triển trong tương lai.
Còn bây giờ hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của buổi lễ ngày hôm nay nhé!