NGÀY 30/09 HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Chủ nhật - 08/12/2019 23:46
Được sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo Hà Đông, chiều ngày 30/9/2019 trường THCS Dương Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức – viên chức năm học 2019 -2020.
NGÀY 30/09 HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020
HộinghịCôngchức, viênchứclàhoạtđộngthườngniêncủanhàtrường, mộtmặtđánhgiá, tuyêndươngnhữngkếtquảđạtđượctrongcôngtácgiáodụccủanămhọctrước, mặtkhácnghiêmtúcrútranguyênnhâncủanhữnghạnchế, tồntại; từđóđềraphươnghướnghoạtđộngphùhợpchonămhọcmới. Đâycũnglàdịpđểmỗithànhviêntronghộiđồngsưphạmnhàtrườngthựchiệnquyềndânchủđềxuất ý kiến, bàytỏnguyệnvọngđốivớilãnhđạonhàtrường.
        ĐếndựvớiHộinghịCánbộ - Côngchức - viênchứctrường THCS Dương Nội, có đ/c Khuất Thị ThắmPhóHiệutrưởng phụ trách nhàtrường, đ/c Triệu Tiến Chính Phó hiệu trưởng, Phó bí thư chi bộ cùngtoànthểcánbộ, giáoviên, nhânviênnhàtrường.
        MởđầuchươngtrìnhHộinghị, đ/c Khuất Thị ThắmPhóHiệutrưởng phụ trách nhàtrườngđãtrìnhbàybáocáo, đánhgiáviệcthựchiệnnhiệmvụnămhọc 2018-2019, đồngthờiđưarakếhoạch, phươnghướngthựchiệnnhiệmvụnămhọc 2019 -2020.
 Tiếp theo chương trình, đ/c  Triệu Tiến Chính đã chủ trì Hội nghị thảo luận, góp ý, bổ sung, hoàn thiện cho các dự thảo Báo cáo, Phương hướng và Nghị quyết năm học. Hội nghị đã có nhiều ý kiến, tham luận, thảo luận sôi nổi, nhiệt tình.

Hội nghị cũng đã được lắng nghe 4 bản tham luận vô cùng sâu sắc và thiết thực:
Tham luận về những thuận lợi, khó khăn và kinh nghiệm giảng dạy,  ôn thi vào lớp 10 THPT của đ/c Nguyễn Thị Thanh Xuân – giáo viên  giảng dạy môn Toán đã có những chia sẻ  đầy chân thành và tâm huyết; Bên cạnh công tác chuyên môn thì công tác chủ nhiệm lớp  cũng rất quan trọng ,với những trải nghiệm của bản thân qua nhiều năm làm công tác chủ nhiệm tham luận của đồng chí Vũ Thị Diệu đã mang đến cho hội nghị một vài kinh nghiệm quí báu cho các thầy cô giáo làm công tác chủ nhiệm lớp. Ngoài công tác chuyên môn, công tác chủ nhiệm lớp thì đ/c Triệu Thị Mai Hương đã đưa ra một số giải pháp về  giáo dục  đạo đức,ý thức, nề nếp sinh hoạt cho học sinh trong nhà trường. Sau đó là  đ/c chủ tịch CĐ Đỗ Hải Vân đưa ra thảo luận sôi nổi và cởi mở về các hoạt động của công đoàn trong nhà trường.

CôVũThịDiệu( TổXãHội 1) trìnhbàythamluậntạihộinghị.

Kết thúc phần thảo luận đồng chí Khuất Thị Thắm đã giải đáp và trả lời các tham luận, góp ý, bổ sung, hoàn thiện cho các dự thảo Báo cáo, Phương hướng và Nghị quyết năm học.
               Sau hơn 2 giờ làm việc nghiêm túc và hiệu quả Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức trường THCS Dương Nôi năm học 2019- 2020 đã khép lại với những thành tích nổi bật của năm học trước. Một năm học mới đã mở ra, hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường THCS Dương Nội càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Dương Nội sẽ hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới.

Nguồn tin: thcs duogn noi