Trường THCS Dương Nội tăng cường công tác khử khuẩn, vệ sinh môi trường. vệ sinh trường, lớp học lần hai. Phòng, chống dịch virus Corona.

Thứ sáu - 07/02/2020 13:29
Tập thể giáo viên nhân viên nhà trường ra quân “diệt giặc virut Corona”
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, sáng 07/2/2020, Trường THCS Dương Nội (quận Hà Đông, Hà Nội) đã tiến hành tổng vệ sinh trong và ngoài lớp học, các phòng chức năng, phòng bộ môn, khu hiệu bộ và toàn bộ khuôn viên nhà trường
       Từ 9h sáng, Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên trường THCS Dương Nội đã có mặt thực hiện tổng vệ sinh trong và ngoài lớp học, khu hiệu bộ và toàn bộ khuôn viên nhà trường.
     Các khu vực được lau chùi bằng dung dịch vệ sinh đa năng và cồn y tế bao gồm phòng học, phòng làm việc, phòng chức năng, hành lang, bếp ăn, khu vệ sinh. Nền nhà, bàn ghế, tay nắm cửa... được lau bằng chất tẩy rửa chuyên dụng.
      Cô giáo Trần Thị Kim Oanh - Hiệu trưởng trường THCS Dương Nội, cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhà trường đã triển khai tìm hiểu, cập nhật kịp thời tất cả những thông tin về dịch bệnh qua báo đài, tuyên truyền, phổ biến tới tất cả giáo viên, nhân viên trong trường. Sau đó, các thầy cô đã phổ biến tới học sinh và CMHS qua hệ thống tin nhắn điện tử của nhà trường, trang web, và nhờ GVCN thông báo trên nhóm zalo của lớp mình phụ trách.
Một số hình ảnh: