Giao lưu với giám đốc Giám đốc trường Brookes Shawnigan Lake, Canada.

Thứ năm - 10/11/2016 09:14
Ngày 13 tháng 10 tại Trường THCS Dương Nội đã diễn ra 1 hoạt động rất ý nghĩa. Đó là cuộc gặp gỡ , giao lưu giữa BGH , các thầy cô và học sinh các lớp 6A1, 6A3 và 8A6 với ông Akihiro Morimoto - Giám đốc trường Brookes Shawnigan Lake, Canada.
Giao lưu với giám đốc Giám đốc trường Brookes Shawnigan Lake, Canada.
Trường Brookes Shawnigan Lake, tiền thân có tên là Dwight School Canada, lần đầu tiên được thành lập vào năm 1872 do các giáo sư của trường Đại Học Yale thiết lập. Trường đã không ngừng liên kết với Đại Học Yale gần 145 năm qua và là trường được công nhận cấp quốc tế, tiền đề chuẩn bị hành trang cho học sinh, sinh viên vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Ông Akihiro Morimoto đã rất ấn tượng với những tiết mục văn nghệ của thầy và trò nhà trường:  Bài hát “ Trường Xanh” do tập thể lớp 6A2 và 6A7 trình bày, song ca Nam Khánh, Ngọc Linh lớp 6A2 với bài hát “Tôi thích” và “Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây” do cô giáo Nguyễn Thị Kim và Thầy giáo Nguyễn Đình Chính thể hiện. Đến dự buổi giao lưu còn có sự góp mặt của Chuyên viên phòng GD&ĐT quận Hà Đông, BGH Trường THCS Dương Nội, Cô giáo Nguyễn Thị Tính - tổ trưởng Bộ môn Tiếng Anh và các giáo viên tổ ngoại ngữ cùng các thầy cô giáo trong ban phụ trách và các con học sinh. Đặc biệt ông Akihiro đặc biệt ấn tượng với sự hồn nhiên, thông minh dí dỏm và phản xạ nhanh nhạy của các học sinh khi các con giao lưu trực tiếp bằng tiếng anh về đất nước, con người và môi trường giáo dục tại đất nước Canada xinh đẹp.  Đây là cơ hội để các con tăng cường kỹ năng giao tiếp, nghe hiểu về tiếng anh và thông qua đó hiểu thêm về một nền văn hóa mới.