Giáo viên THCS Dương Nội toả sáng trong hội thi giáo viên giỏi các môn Ngữ văn, Hoá học, Lịch sủ cấp quận năm học 2022-2023

Thứ sáu - 31/03/2023 13:49
     Sáng ngày 30 tháng 3 năm 2022, Phòng Giáo dục Đào tạo Hà Đông tổ chức Hội nghị Tổng kết Hội thi giáo viên giỏi cấp quận các môn Ngữ văn, Lịch sử, Hoá học cấp THCS năm học 2022 – 2023. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có Nhà giáo, Tiến sĩ Phạm Thị Lệ Hằng – Quận uỷ viên, Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo quận; Nhà giáo Nguyễn Thị Thu Hương - Phó trưởng phòng Giáo dục Đào tạo cùng các đồng chí chuyên viên phòng Giáo dục quận cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu và 54 giáo viên của các đơn vị trường trong toàn quận cũng về dự đông đủ.

Mở đầu hội nghị, thay mặt Ban tổ chức nhà giáo Nguyễn Thị Thu Hương lên phát biểu nhận xét tổng kết đánh giá hội thi. Hôi thi năm nay đã có sự chuyển biến về chất lượng thể hiện ở trình độ của giáo viên dự thi được nâng lên, có 16 giáo viên đạt trình độ thạc sĩ chiếm 30% tổng số giáo viên dự thi. Về chất lượng giờ dạy cũng được nâng cao hơn so với các hội thi lần trước: 100% giờ dạy đều đã thục hiện đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triền năng lực học sinh đáp ứng được mục tiêu của Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Tiếp sau đó cô giáo Nguyễn Thị Thuý Hà - Giáo viên THCS CLC Lê Lợi đại diện giáo viên tham dự Hội thi lên phát biểu. Sau phần phát biểu của giáo viên là Nhà Giáo Phạm Thị Lên Hằng - Trưởng phòng Giáo dục lên đánh giá chung về Hội thi và công bố số lượng giải của Hội thi có 6 giải nhất 21 giải nhì, 21 giải ba, 6 giải Khuyến khích. Đến với Hội thi năm nay Trường THCS Dương Nội có đủ 3 cô giáo tham dự thi với 3 môn đó là cô giáo Nguyễn Thị Yên, môn Lịch sử, cô giáo Hạc Thị Hồng Loan - môn Ngữ văn; cô giáo Bùi Thị Hồng Toan, môn Hoá học. Kết quả nhà trường đã đạt được  2 giải nhì, 1 giải ba cụ thể: Giải nhì là cô Nguyễn Thị Yên và cô giáo Bùi Thị Hồng Toan; Giải ba là cô giáo Hạc Thị Hồng Loan.

Có thể nói thành tích trên là sự ghi nhận tuyệt vời dành cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của các cô giáo dự thi nói riêng và tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS Dương Nội  nói chung. Thành công rực rỡ trên là kết quả của sự quan tâm, động viên chỉ đạo kịp thời từ Ban giám hiệu nhà trường, là sự đoàn kết, hợp tác hỗ trợ của tổ nhóm chuyên môn và hội đồng sư phạm nhà trường. Đặc biệt, đó là thắng lợi của tài năng, tâm huyết, lòng yêu nghề của các cô giáo dự thi. Những thành tích trên của các cô giáo đã đóng góp vào việc tô đẹp thêm trang sử vàng truyền thống thi đua dạy tốt và học tốt của nhà trường trong suốt gần 60 năm qua đã dày công xây dựng và phát triển, trường THCS Dương Nội sẽ luôn là điểm sáng của ngành giáo dục đào tạo Hà Đông!

Nhà giáo, Tiến sĩ Phạm Thị Lệ Hằng cùng nhà giáo Nguyễn Thị Thu Hương - Lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo quận chụp ảnh cùng BGH và Giáo viên dự thi của nhà trường