Trường THCS Dương Nội với hoạt động An toàn giao thông!

Thứ hai - 21/09/2020 23:48
Trường THCS Dương Nội với hoạt động An toàn giao thông!
      Hưởng ứng Tháng an toàn giao thông quốc gia, tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, quyết tâm kiềm chế, giảm thiểu tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông có hiệu quả hơn. Sáng ngày 21/09/2020, Công ty TNHH Honda Minh Thương đã phối hợp trường THCS Dương Nội tổ chức thành công chương trình ngoại khóa “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” nhằm giáo dục cho học sinh có kiên thức và ý thức tuân thủ pháp luật an toàn giao thông khi tham gia giao thông một cách an toàn. Mở đầu chương trình  Cô giáo Trần Thị Kim Oanh - Bí thư chị bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu, tuyên bố  lí do khai mạc chuyên đề. Đại diện cho công ty TNHH Minh Thương phát biểu . Tiếp đó là các kỹ thuật viên của công ty Honda Minh Thương đã hướng dẫn và chia sẻ với các em HS những kỹ năng cơ bản nhất để đảm bảo an toàn giao thông như cách chọn và đội mũ bảo hiểm như thế nào cho đúng, cách ngồi sau xe an toàn, cách xử lý một số tình huống thường gặp… Ngoài ra, các em học sinh còn được tham gia các các hoạt động trải nghiệm tìm hiểu về kĩ thuật đội mũ bảo hiểm đúng cách, nhận diện biển báo giao thông, tình huống giả định thường gặp khi tham gia giao thông... Trong chương trình ngoại khóa, đại diện cho công ty TNHH Honda Minh Thương  cũng đã trao tặng cho 30 em học sinh của nhà trường 30 chiếc mũ bảo hiểm cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và chấp hành tốt Luật giao thông đường bộ.
     Có thể nói với những kiến thức của chương trình ngoại khóa đã rất bổ ích và thiết thực đối với các em học sinh. Qua hoạt động này, các em đã hiểu sâu thêm về kiến thức pháp luật An toàn trong khi tham gia giao thông và nâng cao hơn nữa các kĩ năng biết cách tự bảo vệ mình trước những nguy hiểm có thể gặp phải trong quá trình tham gia giao thông. Đây cũng là nền tảng quan trọng để tiến tới xây dựng một xã hội giao thông Văn minh - An toàn./.
Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:
GT5

GT7