LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NHÂN DỊP KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2024)

Thứ tư - 03/04/2024 23:12
Lễ kết nạp đoàn viên mới nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2024) nhận chỉ đạo của Ban Chấp Hành Đoàn phường Dương Nội, sáng thứ Bảy (30/03/2024), chi đoàn Trường THCS Dương Nội đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên cho 81 đội viên ưu tú thuộc 4 chi đội khối 9.
Hình ảnh Lễ kết nạp Đoàn viên của trường THCS Dương Nội với 81 đội viên ưu tú

Lễ kết nạp đoàn viên mới nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2024) là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh, 81 học sinh của trường THCS Dương Nội đã được kết nạp đoàn viên hôm nay là những thành viên xuất sắc tiêu biểu của các lớp, các đồng chí đều là những thanh niêu ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập.

Cô Trần Thị Kim Oanh, Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường phát biểu.

Lễ kết nạp đoàn diễn ra rất long trọng và ý nghĩa khi có sự góp mặt của các cô giáo trong BCH đoàn trường. Trong không khí của những ngày tháng mùa hạ ùa về cùng với sự thi đua sôi nổi của tuổi trẻ trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của Đoàn. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn TN, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng và bản thân có nhiều đóng góp cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ ủa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Các thầy cô giáo và các bạn đoàn viên đang lắng nghe

Toàn thể hội trường THCS Dương Nội đang làm lễ chào cờ.

Quốc ca kết thúc cũng là lúc chiếc huy hiệu được cô Trần Thị Kim Oanh, Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường đeo lên ngực các đội viên ưu tú - đánh dấu một cột mốc mới trong những năm tháng đầy ý nghĩa dưới mái trường THCS. Từ giờ phút này các bạn chính thức trở thành những đoàn viên xuất sắc của Đoàn trường THCS Dương Nội.

Cô Trần Thị Kim Oanh, Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường đeo huy hiệu cho các đoàn viên.

Khuất Thị Thắm, Phó bí thư chi bộ - Hiệu phó nhà trường trao tận tay sổ đoàn cho các đoàn viên.
Buổi lễ kết nạp đoàn viên được diễn ra thành công đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của các bạn học sinh. Sự thành công của buổi lễ không chỉ đo lường qua việc đạt được mục tiêu kết nạp thành viên mới mà còn thông qua những giá trị và tâm huyết. Không chỉ vậy lễ kết nạp đoàn còn là dịp để tôn vinh những thành tựu và nỗ lực của đội viên. Các bạn đã vượt qua các thử thách và khó khăn, đã trưởng thành và phát triển từng ngày. Sự kiên trì và kiên nhẫn đã được công nhận và ghi nhận trong buổi lễ, góp phần làm tăng thêm niềm tự hào và sự gắn kết của tất cả thành viên Đoàn.
Với buổi lễ kết nạp đoàn thành công này, hy vọng rằng các thành viên mới trong ban chi đoàn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Đoàn và góp phần vào sự phát triển của cộng đồng. Hãy luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm và sẵn sàng tham gia vào các hoạt động xã hội ý nghĩa.

Các đoàn viên mới chụp ảnh kỷ niệm

Tin tưởng rằng 81 đoàn viên thanh niên được kết nạp trong dịp này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, một tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích của thanh thiếu nhi, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”... đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.