Thông báo lịch học văn hóa trên truyền hình từ ngày 30/3 đến ngày 4/4//2020

Thông báo về việc hướng dẫn học sinh tự học ở nhà trong thời gian nghỉ học ở trường để phòng, chống dịch Covid 19

Để đảm bảo chất lượng dạy và học cũng như thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020, Trong thời gian học sinh nghỉ học ở trường để phòng, chống dịch Covid 19. Trường THCS Dương Nội yêu cầu 100% học sinh các khối, lớp nghiêm túc thực hiện, hoàn thiện đầy đủ phiếu tập nhà trường đã gửi trên trang thông tin điện tử của nhà trường, đề sau khi quay trở lại trường học giáo viên bộ môn sẽ thu kết quả học tập của các em học sinh để chấm điểm, đánh giá kết quả tự học tập của học sinh.

Công thư về việc dạy học trực tuyến trên truyền hình

Thông báo; Về việc thực hiện cuộc thi Viết thư quốc tế UPU lần thứ 49, năm 2020

BGH Thông báo !
Các đồng chí giáo viên chủ nhiệm lớp, các đồng chí giáo viên dạy môn ngữ văn cùng các đồng chí phụ trách đoàn đội nghiên cứu, hướng dẫn học sinh thực hiện viết bài tại nhà trong thời gian nghỉ học. Sau khi đi học trở lại thu nộp bài theo thời gian Bộ Thông tin và Truyền thông phát động cuộc thi, từ ngày 06/12/2019 đến ngày 25/02/2020 (theo dấu Bưu điện). Đồng thời các giáo viên chủ nhiệm lớp nộp báo cáo thống kê số lượng bài đã nộp của lớp mình về đồng chí Tổng Phụ trách Đội cùa trường.
Đồng chí Tổng phụ trách có trách nhiệm thống kê báo cáo chung về đồng chí Thắm - Phó hiệu trưởng nhà trường.
Trân trọng thông báo!

CÔNG VĂN HỎA TỐC THÔNG BÁO: HỌC SINH NGHỈ HỌC PHÒNG CHỐNG VIRUT CORONA

Đ/c Nguyễn Xuân Trấn bí thư đảng ủy phường Dương Nội tặng hoa chúc mừng Đại Hội

Đại hội Chi bộ Trường THCS Dương Nội, nhiệm kỳ 2020 – 2022

Tập thể giáo viên trường THCS Dương Nội tham gia tập huấn " Không gian thể thao an toàn thân thiện và bình đẳng trong trường học"

Không gian thể thao- Trường học thân thiện!

Hội nghị tổng kết Hội thi GV dạy giỏi cấp THCS

Ngày 18/12/2019, Phòng GD ĐT quận Hà Đông đã tổ chức Hội nghị tổng kết Hội thi GV dạy giỏi cấp THCS và cuộc thi thiết kế bài giảng Elearning các cấp năm học 2019-2020

SUN LIFE VIỆT NAM CÙNG H'HEN NIÊ TRAO TẶNG TRỤ BÓNG RỔ

SUN LIFE VIỆT NAM CÙNG H'HEN NIÊ TRAO TẶNG TRỤ BÓNG RỔ CHO TRƯỜNG THCS DƯƠNG NỘI, QUẬN HÀ ĐÔNG.