Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

THÔNG BÁO: V/v tiếp tục cho học sinh nghỉ học từ ngày 17/02/2020 đến hết ngày 23/02/2020 nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút CoVid-19 gây ra

Thứ bảy - 15/02/2020 09:50
Kính gửi:
            - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện, thị xã;
            - Thủ trưởng các đơn vị trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố.
      Thực hiện Công văn số 494/UBND-KGVX ngày 14/02/2020 của UBND Thành phố về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút CoVid-19 gây ra;
      Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thông báo cho các đơn vị trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố, bao gồm: trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông; nhóm trẻ mầm non; trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên; trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, bồi dưỡng kỹ năng, cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài và Trường Trung cấp sư phạm Mẫu giáo - Nhà trẻ tiếp tục được nghỉ học từ ngày 17/02/2020 đến hết ngày 23/02/2020.
      Sở GDĐT yêu cầu phòng GDĐT, các đơn vị trường học, các cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố thực hiện nghiêm một số nội dung sau:
      1. Phối hợp với trung tâm y tế quận, huyện, thị xã tiếp tục phun hóa chất khử khuẩn, vệ sinh môi trường đợt 3 vào Thứ Bảy và Chủ Nhật (ngày 15-16/02/2020) và đợt 4 vào Thứ Bảy và Chủ Nhật (ngày 22-23/02/2020) đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối trước khi học sinh đến trường.
      2. Trong thời gian học sinh nghỉ học, các đơn vị trường học có kế hoạch hướng dẫn học sinh tự học và ôn tập tại nhà, thường xuyên liên hệ với gia đình, cập nhật, nắm bắt thông tin về tình hình sức khỏe của học sinh.
      3. Thực hiện nghiêm công tác thông tin báo cáo theo quy định. Sở GDĐT đề nghị các phòng GDĐT quận, huyện, thị xã, các đơn vị trường học, các cơ sở giáo dục thông báo kịp thời đến toàn thể học sinh và cha mẹ học sinh được biết để thực hiện tốt nội dung trên./.
                                                                                    Trường THCS Dương Nội
                                                   Nguồn tin : Văn phòng Sở Tải file đính kèm tại đây (pdf)