Trường THCS Dương Nội tích cực tham gia hiến máu nhân đạo năm 2023

Thứ hai - 18/09/2023 10:51
Trường THCS Dương Nội tích cực tham gia hiến máu nhân đạo năm 2023
Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và trách nhiệm cao cả của họ với cộng đồng. Nguồn máu an toàn nhất cho người bệnh là nguồn máu từ những người khỏe mạnh, hiến máu tình nguyện, không vụ lợi.

Hưởng ứng Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023, đội ngũ CB, GV, NV ngành giáo dục quận Hà Đông nói chung, CB, GV, NV trường THCS Dương Nội nói riêng đã tích cực tham gia hưởng ứng. Với tinh thần "mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại", những năm qua đội ngũ CBGVNV THCS Dương Nội luôn tích cực tham gia và tham gia có hiệu quả phong trào hiến máu tình nguyện do ngành giáo dục quận Hà Đông phát động. Nhiều đồng chí không chỉ trực tiếp tham gia hiến máu mà còn tuyên truyền, vận động người thân, bạn bè, đồng nghiệp cùng tham gia.

Sáng 15/09/2023, tại UBND phường Dương Nội, trên tinh thần "Cho đi là còn mãi", CBGVNV  trường THCS Dương Nội tham dự Ngày hội tình nguyện này.

Hiến máu tình nguyện không chỉ để cứu sống người bệnh hôm nay, mà chúng ta đã gieo thêm vô vàn những hạt giống của lòng nhân ái, nghĩa tình vào cuộc sống, tô đẹp thêm nét đẹp truyền thống nhân ái, nghĩa tình của dân tộc Việt. Nghĩa cử cao đẹp của các đồng chí CB, GV, NV trường THCS Dương Nội tuy nhỏ bé nhưng cùng với phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt" của thầy và trò nhà trường đã góp phần làm rạng rỡ thêm "rừng hoa nghìn việc tốt" của ngành GD&ĐT quận Hà Đông.