Thứ ba - 25/10/2022 16:21

Giải Thể thao dành cho Cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT quận Hà Đông diễn ra vào ngày 23 tháng 10 năm 2022 do Phòng Giáo dục và Liên đoàn Lao động Hà Đông tổ chức năm học 22022-2023 đã thực sự là là những này hội, dịp để các thầy giáo, cô giáo giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết. Nhằm tạo tinh thần phấn khởi, vui tươi cho đội ngũ tiếp tục công tác và học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ và sứ mệnh cao cả của mình.
                    Giải Thể thao với các hoạt động phong phú, hiệu quả đã củng cố, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và đời sống tinh thần của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên. Thông qua đây, các cán bộ, giáo viên đã dày công luyện tập để tăng cường sức khỏe, được giao lưu, gắn bó tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đồng nghiệp trong và ngoài nhà trường. Các vận động viên cũng được phát huy năng khiếu thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao. Giải Thể thao cũng là dịp tốt để các trường tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, thành lập duy trì hoạt động của các Câu lạc bộ Văn hóa, Thể thao và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó phát hiện, bồi dưỡng, tuyển chọn các vận động viên tham gia giao lưu, thi đấu do các cấp tổ chức. Với tinh thần đó, Ngày hội đã được tổ chức rất thành công ở các nhà trường mầm non, tiểu học, THCS và tại  16 cụm trường với sự tham gia sôi nổi của các đơn vị nhà trường nhà trường trong quận. Kết quả Cụm Dương Nội đã đoạt được giải nhất kéo co và giải nhất toàn đoàn.