Trang nhất » Giới thiệu » Giới thiệu

LỄ TRI ÂN THẦY CÔ VÀ CHIA TAY HỌC SINH KHỐI 9 - Niên khóa 2020- 2024 - “TUỔI 15 – BAY CAO ƯỚC MƠ”

Trường THCS Dương Nội long trọng tổ chức buổi Lễ tri ân thầy cô giáo và chia tay học sinh lớp 9 với chủ đề “Tuổi 15 - Bay cao ước mơ” – niên khóa 2020 – 2024 để các em có cơ hội bày tỏ tấm lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của mình với ông bà, cha mẹ và các thầy cô giáo, những người đã sinh thành, dưỡng dục chúng em trong những năm tháng qua.

BGH và các em học sinh K9 chụp ảnh lưu niệm
LỄ TRI ÂN THẦY CÔ VÀ CHIA TAY HỌC SINH KHỐI 9 NIÊN KHÓA 2020- 2024 - “TUỔI 15 – BAY CAO ƯỚC MƠ”

Khi những chùm phượng vĩ nở rộ và  tiếng ve râm ran trong vòm lá. Ấy cũng là lúc báo hiệu mùa hè đã về, mùa hè là những phút giây trải nghiệm và thư giãn sau một năm học miệt màiNhưng với các bạn học sinh lớp 9 thì thật khác, đó vừa là mùa thi, vừa là mùa của sự chia ly, xa thầy cô, xa mái trường, xa bạn bè thân yêu đã gắn bó trong suốt 4 năm học vừa qua.
Hôm nay trường THCS Dương Nội long trọng tổ chức buổi Lễ tri ân thầy cô giáo và chia tay học sinh lớp 9 với chủ đề “Tuổi 15 - Bay cao ước mơ” – niên khóa 2020 – 2024 để các em có cơ hội bày tỏ tấm lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của mình với ông bà, cha mẹ và các thầy cô giáo, những người đã sinh thành, dưỡng dục chúng em trong những năm tháng qua. Buổi lễ cũng là thông điệp về lòng biết ơn, ý thức rèn luyện đạo đức và trách nhiệm của bản thân các em học sinh với gia đình, nhà trường và xã hội.

Đến dự với buổi lễ của trường THCS Dương Nội gồm có: Ông Trịnh Ngọc Tùng – Hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường, cùng đại diện ban phụ huynh của các lớp 9 cũng có mặt đông đủ trong buổi lễ. Về phía nhà trường có Cô giáo Trần Thị Kim Oanh – Bí thư chi bộ, hiệu trường nhà trường, Cô giáo Hoàng Thị Kim Oanh, thầy giáo  Nguyễn Khả Tuấn – phó hiệu trưởng nhà trường. Vàcùng sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo chủ nhiệm và giảng dạy bộ môn của khối 9, các thầy cô trong ban phụ trách Đội, chi Đoàn nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của hơn 300 em học sinh khối 9.

Trong giờ phút đầy thiêng liêng này, để tỏ lòng biết ơn tới thầy cô giáo bạn Trần Thị Bích Diệp – học sinh lớp 9A2 đại diện cho các bạn học sinh khối 9 đã lên phát biểu cảm tưởng và tri ân thầy cô. Các bậc phụ huynh và học sinh khối 9 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường bằng những bông hoa tươi thắm nhất và những món quà tri ân đến nhà trường.

Nhà trường cùng với các bậc phụ huynh, toàn thể các bạn học sinh thưởng thức các tiết mục vô văn nghệ vô cùng đặc sắc do các em học sinh chuẩn bị:

Cuối chương trình, để lưu lại những kỷ niệm về giây phút ý nghĩa này  các lớp Khối 9 sẽ lần lượt lên chụp ảnh lưu niệm cùng với Ban Giám Hiệu, các thầy cô và các bậc phụ huynh.

Cuối cùng thời gian chương trình Tri ân thầy cô và chia tay học sinh lớp 9 đã đến hồi kết, thay mặt ban tổ chức kính chúc các quý vị đại biểu cùng toàn thể các các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo lời chúc sức khoẻ, thành đạt, hạnh phúc. Chúc cho các bạn học sinh của chúng ta thi đỗ vào trường cấp 3 mong muốn và sẽ thành công trên con đường đến tương lai.

62024

Lịch trực hè

Thời gian đăng: 21/06/2024

Số: 3118/QĐ-UBND