Trang nhất » Giới thiệu » Giới thiệu

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024-2025 CỦA TRƯỜNG THCS DƯƠNG NỘI

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2024, hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của dân tộc với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, thầy và trò trường THCS Dương Nội long trọng, hân hoan tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2024 – 2025.
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024-2025 CỦA TRƯỜNG THCS DƯƠNG NỘI

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của ông Trịnh Như Hà - Phó bí thư Đảng uỷ phường Dương Nội, ông Ngô Duy Đạt - chủ tịch hội đồng quản trị quỹ tín dụng nhân dân Dương Nội, ông Trịnh Ngọc Tùng - trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các ông/bà đại diện Hội CMHS của 45 lớp… Về phía nhà trường có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể các cán bộ nhân viên, giáo viên và hơn 1000 học sinh trường THCS Dương Nội cùng tham dự.

Trong niềm vui hân hoan chào mừng năm học mới, thầy và trò trường THCS Dương Nội càng thêm phấn khởi khi nhận được những lẵng hoa tươi thắm, những món quà, những lời chúc, lời động viên của quý vị đại biểu, quý vị khách quý. Sự quan tâm, đồng hành của quý vị là động lực để nhà trường không ngừng đổi mới, thực hiện tốt sứ mệnh xây dựng môi trường học tập hạnh phúc, để “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Nguyễn Khả Tuấn - Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới. Cô Hoàng Thị Thu Trinh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2024 - 2025 và đánh trống khai trường.

Trong buổi lễ, Ban giám hiệu trường THCS Dương Nội đã công bố các quyết định trao thưởng và trao thưởng cho các học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2023 – 2024, các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Tiếng trống trường vang lên, năm học 2024-2025 chính thức bắt đầu. Tiếng trống như một lời hiệu triệu, thôi thúc thầy và trò trường THCS Dương Nội bước vào một hành trình đầy hứa hẹn. Bằng sự tâm huyết, quyết tâm cao của đội ngũ giáo viên, nhân viên; sự chăm chỉ, cố gắng mỗi ngày của các em học sinh; sự đồng hành của quý cha mẹ học sinh và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền, chắc chắn rằng năm học 2024-2025 của trường THCS Dương Nội sẽ là một năm học thắng lợi, gặt hái được nhiều thành công mới.

62024

Lịch trực hè

Thời gian đăng: 21/06/2024

Số: 3118/QĐ-UBND