Ngày 05/9/2021, trường THCS Dương Nội tổ chức trao tặng “Máy tính cho em” thành công tốt đẹp!

Thứ hai - 06/09/2021 09:42
Ngày 05/9/2021, trường THCS Dương Nội tổ chức trao tặng “Máy tính cho em”. Tới dự buổi trao tặng có cô giáo Trần Thị Kim Oanh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, đặc biệt là có sự tham dự của các em học sinh được trao tặng máy tính và gia đình các em.
may tính cho em 1
        Trước diễn biến phức tạp và kéo dài của dịch bệnh Covid-19, toàn ngành giáo dục thành phố Hà Nội nói chung và trường THCS Dương Nội nói riêng đã triển khai kế hoạch dạy học online, sẵn sàng chuẩn bị mọi phương án tốt nhất để bước vào năm học mới 2021-2022. Với phương châm học sinh “tạm dừng đến trường, không dừng học”. Nhà trường đã hưởng ứng chương trình “Máy tính cho em” do Sở GD&ĐT, Phòng Giáo dục Đào tạo Hà Đông phát động, với mục tiêu “Trong bất cứ hoàn cảnh nào, không để học sinh bỏ lại phía sau”. Nhà trường đã tuyên truyền, vận động Cán bộ, giáo viên, nhân viên, Cha mẹ học sinh tích cực hưởng ứng đóng góp, tham gia chương trình “Máy tính cho em”, ủng hộ các thiết bị như: máy tính, điện thoại thông minh, ipad, tivi, … (thiết bị mới hoặc đã qua sử dụng) để trao tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị.
    Chiều ngày
ngày 05/9/2021, trường THCS Dương Nội tổ chức trao tặng  01 máy tính xách tay, 02 máy iPad và 06 điện thoại thông minh cho HS có HCKK để có phương tiện học tập trực tuyến. Khi được nhận món quà các bậc phụ huynh và các em học sinh rất vui mừng và phấn khởi.

Chắc chắn rằng, với món quà ý nghĩa này, các em học sinh sẽ có phương tiện học tập, vượt qua hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

Dưới đây là một số hình ảnh!