Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

Dự án Plan thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, bình đẳng giới trong trường học THCS Dương Nội

Thứ năm - 11/06/2020 06:37
pl6
      Mục tiêu của Dự án “Không gian thể thao an toàn, thân thiện và bình đẳng trong các trường học tại Hà Nội” vừa được Tổ chức Plan International Việt Nam phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông khởi động với nguồn vốn hàng chục tỷ đồng cho 10 trường THCS trong quận, trong đó có trường THCS Dương Nội. Thời gian Dự án tiến hành triển khai trong 3 năm từ 2019 – 2021.
      Thông qua Dự án, không chỉ riêng các em học sinh, cha mẹ và thầy cô cũng sẽ được tiếp thu các kiến thức về bình đẳng giới, bảo vệ trẻ em và bạo lực giới trong thể thao để có thể chủ động khuyến khích và hỗ trợ con em và học sinh tham gia các hoạt động tập luyện thể thao trong môi trường học tập bình đẳng, an toàn và hòa nhập. Bóng đá và bóng rổ là 2 môn thể thao dự án chọn thí điểm cho giai đoạn này bởi đây là hai môn thể thao phổ biến được nhiều trẻ em yêu thích tại Việt Nam.
      Với mục tiêu và ý nghĩa nhân văn của Dự án. Thầy và trò nhà trường  THCS Dương Nội luôn đón nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục Đào tạo quận Hà Đông và toàn thể các đồng chí cán bộ phụ trách dự án, cùng sự cố gắng của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể phụ huynh và học sinh, các hoạt động thể thao và bình đẳng giới đã được phụ huynh, học sinh nhà trường hưởng ứng nhiệt tình trong một không gian thể thao an toàn, thân thiện và bình đẳng. Chính những hoạt động trên đã đóng góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.
Một số hình ảnh thể thao, bình đẳng giới tháng 6 của học sinh THCS Dương Nội do Tổ chức Dự án Plan tài trợ
Pl1

pl2