THCS Dương Nội đạt giải Nhất trọng Hội thi Festival tiếng Anh cấp quận năm học 2023-2024

Thứ tư - 06/12/2023 17:05
      Ngày 06/12/2023, THCS Dương Nội đã tham gia Festival tiếng Anh quận Hà Đông. Đây là sân chơi bổ ích giúp các bạn học sinh nuôi dưỡng tình yêu, niềm say mê học ngoại ngữ đồng thời rèn luyện bản lĩnh tự tin trên sân khấu.
       Trong hội thi năm nay, học sinh của nhà trường đã tham gia với tiết mục “Fire safety is the key to happiness for everyone” - (An toàn cháy nổ là chìa khóa hạnh phúc cho mọi người). Thông điệp của ca khúc có nội dung tuyên truyền kiến thức, kĩ năng về phòng cháy, chữa cháy đồng thời thể hiện sư quả cảm, tinh thần chiến đấu anh dũng, sự hinh sinh thầm lặng của các chiến sĩ phòng cháy, chữa cháy bất chấp nguy hiểm lao vào ngọn lửa, cứu người bị nạn và tài sản của nhân dân; tiết mục cũng có ý nghĩa ca ngợi tinh thần đoàn kết niềm tự hào truyền thống của dân tộc. Với phong cách hiện đại, tài năng diễn xuất qua lời kể chuyện, hát, múa rất tự tin, năng động của học sinh. Các diễn viên nhí của nhà trường đã có những giây phút tỏa sáng hết mình trên sân khấu, đặc biệt là những hành trang và kỉ niệm thật đẹp bên bạn bè, thầy cô.
       Tiết mục đã giành được giải nhất trong Hội thi. Có được thành công đó chính là tâm huyết của thầy cô, sự nỗ lực tập luyện của học sinh và sự hỗ trợ nhiệt tình của các bậc phụ huynh trong suốt thời gian dài. Mùa Festival Tiếng Anh năm học 2023-2024 do phòng Giáo dục Đào tạo Hà Đông đã thành công tốt đẹp, để lại những dấu ấn sâu sắc trong lòng thầy và trò trường THCS Dương Nội.