Tiếp nhận TBDH môn Vật lýtừ Thầy giáo Trương Anh Tuấn

Thứ tư - 09/11/2016 21:22
Sáng ngày 13/10/2016, Thầy và trò trường THCS Dương Nội đã vui mừng tiếp nhận TBDH môn Vật lý từ Thầy giáo Trương Anh Tuấn – Nguyên chuyên viên Bộ GD&ĐT; NGƯT-TS Chu Mạnh Nguyên – Tổng thư ký hiệp hội TBGD Việt Nam.
Tiếp nhận TBDH môn Vật lýtừ Thầy giáo Trương Anh Tuấn
Vật lý là một môn học thực nghiệm, cùng với cơ sở vật chất trường, lớp học thì thiết bị dạy học đầy đủ là một trong những điều kiện quyết định thành công của việc đổi mới phương pháp dạy học. Nhận thức được tầm quan trọng của việc sử dụng TBDH để nâng cao hiệu quả của tiết học đã được BGH, các thầy cô giáo trong nhà trường rất quan tâm. Bằng nhiều hình thức bổ sung TBDH trong đó có việc tích cực trao đổi, gặp gỡ các tổ chức, cá nhân đã và đang công tác trong ngành giáo dục tư vấn, hỗ trợ để góp phần phong phú thêm các trang thiết bị cho nhà trường.
Phát biểu tại buổi tiếp nhận TBGD,Chuyên viên Phòng GD&ĐT quận Hà Đông đã biểu dương sự tìm tòi, sáng tạo trong việc bổ sung các TBGD phục vụ cho giảng dạy của BGH và giáo viên nhà trường. Đồng thời cũng chỉ ra việc có được các thiết bị dạy học phù hợp, người giáo viên sẽ phát huy hết năng lực sáng tạo của mình trong công tác giảng dạy, làm cho hoạt động nhận thức của học sinh trở nên nhẹ nhàng và hấp dẫn hơn, tạo ra cho học sinh những tình cảm tốt đẹp với môn học.