Không gian thể thao- Trường học thân thiện!

Thứ sáu - 03/01/2020 07:53
Tập thể giáo viên trường THCS Dương Nội tham gia tập huấn " Không gian thể thao an toàn thân thiện và bình đẳng trong trường học"
 Ngày 26/12/2019 Trường THCS Dương Nội đã tổ chức tập huấn cho giáo viên chương trình không gian thể thao an toàn, thân thiện và bình đẳng. Trong buổi tập huấn các đ/c giáo viên đã được tham gia các hoạt động thể thao, được thảo luận, được bày tỏ các quan điểm cá nhân về không gian thể thao an toàn, thân thiện và bình đẳng. Một buổi tập huấn mang lại nhiều ý nghĩa và cũng là dịp để các đ/c giáo viên hiểu nhau hơn, gần gũi và gắn bó với nhau hơn.

( Tưng bừng ngày hội tập huấn không gian thể thao – Vui tươi, trẻ trung, năng động. )

( Các thầy cô giáo tham gia tìm hiểu về hoạt động thể thao trong trường học)

Trường THCS Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội.