Niềm vui háo hức của học sinh Khối 6 (thành viên K56) bước vào ngôi nhà THCS Dương Nội !

Chủ nhật - 07/08/2022 08:57
Niềm vui háo hức của học sinh Khối 6 (thành viên K56) bước vào ngôi nhà THCS Dương Nội  !

Trong ánh nắng ban mai tươi sáng của mùa hạ, sáng ngày 28/7/2022 Trường THCS Dương Nội, Hà Đông  tổ chức buổi chào đón học sinh lớp 6 năm học 2022-2023 vô cùng long trọng, vui tươi, phấn khởi. Đến dự chương trình, về phía nhà trường,Đại diện Ban Giám hiệu có sự hiện diện của cô giáo Trần Thị Kim Oanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và 495 học sinh của khối 6 niên khóa 2022 - 2026. Ngoài ra còn có các bậc phụ huynh đã dành thời gian đến chung vui cùng thầy trò nhà trường.

Ngay từ sáng sớm, cánh cổng trường đã được mở ra đón chào Phụ huynh và học sinh lớp 6 thân yêu. Đội ngũ cán bộ nhân viên, các thầy cô giáo trong nhà trường, ai nấy đều rạng rỡ tươi cười tận tình chỉ dẫn cho học sinh vào vị trí tập trung.

Dưới sự điều hành của cô giáo tổng phụ trách Đội Nguyễn Thị Kim và các giáo viên chủ nhiệm, 495 học sinh khối 6 những thành viên K56 của mái nhà THCS Dương Nội đã nhanh chóng ổn định chỗ ngồi. Trên sân trường, các bậc phụ huynh ngồi kín chứng kiến không khí rộn ràng mà rất đỗi thiêng liêng. Trên gương mặt họ rạng ngời niềm xúc động hạnh phúc, tự hào tin yêu về ngôi trường có bề dày truyền thống gần 60 năm; một ngôi trường khang trang có bề dày thành tích trong các hoạt động giáo dục của địa phương. Với tâm trạng vô cùng phấn khởi háo hức mê say, các con lớp 6 được GVCN giới thiệu về Cơ sở vật chất nhà trường, tổ chức các hoạt động cho học sinh làm quen với cô giáo mới, bạn mới, tìm hiểu về truyền thống của nhà trường  Đó là những thôn tin quý giá giúp các con hiểu hơn về mái trường - Gia đình THCS Dương Nội. Nơi đó có có các thầy cô luôn tràn đầy tình yêu thương, tâm huyết và trách nhiệm. Từ mái nhà này, các con không chỉ được học về tri thức mà còn được sống ý nghĩa hạnh phúc suốt bốn năm tuổi thơ với bao kỉ niệm đong đầy tình Thầy, tình bạn.
         Chỉ trong một thời gian ngắn, chương trình chào đón học sinh khối 6 của trường THCS Dương Nội diễn ra thành công tốt đẹp.Với ánh mắt ngây thơ, trong sáng, chan chứa niềm vui, trang vở đầu tiên thơm hương giấy mới đã được mở ra. Thầy cô tin yêu các con sẽ viết lên một dòng chữ tràn đầy ý nghĩa trong trái tim mình: Chắc chắn, chúng con sẽ hạnh phúc dưới mái trường Dương Nội thân yêu!