Công văn Số:705 /PGDĐT V/v tiếp tục hưởng ứng cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19”

Thứ ba - 20/07/2021 22:49
Thực hiện Công văn số 1931/UBND-TP ngày 25/06/2021 của UBND quận Hà Đông về việc tiếp tục hưởng ứng cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19”; Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông đề nghị các ông/bà Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS triển khai một số nội dung sau:
        UBND QUẬN HÀ ĐÔNG
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Số:   705   /PGDĐT
V/v tiếp tục hưởng ứng cuộc thi
 trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19”

Hà Nội, ngày    25   tháng    6   năm 2021

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS
                             Và chủ các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập

Thực hiện Công văn số 1931/UBND-TP ngày 25/06/2021 của UBND quận Hà Đông về việc tiếp tục hưởng ứng cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19; Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông đề nghị các ông/bà Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS triển khai một số nội dung sau:
          1. Căn cứ Kế hoạch tổ chức Cuộc thi của UBND quận, Phòng GDĐT, ban hành Kế hoạch tổ chức triển khai và phát động Cuộc thi tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh cấp THCS (Gửi kèm công văn số 1931/UBND-TP ngày 25/06/2021 của UBND quận Hà Đông).
          2. Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến về Cuộc thi gồm: Kế hoạch, Thể lệ cuộc thi, Cách thức tham gia dự thi, Bộ câu hỏi, các quy định của pháp luật về phòng, chống dịch Covid-19, các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, thông điệp 5K, các quy định về xử phạt vi phạm hành chính, xử lý hình sự đối với hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến dịch Covid-19…đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh cấp THCS. Đăng tải Thể lệ cuộc thi trên Website của đơn vị.
          3. Căn cứ tình hình thực tế tại đơn vị có các hình thức phù hợp để tuyên truyền, vận động động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh tích cực tham gia Cuộc thi. Phấn đấu 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh…tham gia dự thi. Tổng hợp, báo cáo đánh giá quá trình triển khai, công tác tuyên truyền về Cuộc thi và kết quả Cuộc thi của đơn vị về phòng GDĐT trước ngày 17/8/2021 (Đ/c Minh nhận).
          Giao Hiệu trưởng các trường mầm non công lập triển khai nội dung công văn này tới chủ các cơ sở mầm non tư thục được giao phụ trách theo phân tuyến.
Yêu cầu Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS và các cơ sở giáo dục triển khai thực hiện đầy đủ các nội dung trên./.
Nơi nhận:
- Như trên