Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

ĐẨY MẠNH TUYÊN TRUYỀN HƯỞNG ỨNG “THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG” NGÀY 25/03/2024

Thứ sáu - 29/03/2024 15:07
Đẩy mạnh tuyên truyền để tăng cường ý thức về an toàn giao thông , vào ngày 25/03/2024 – Trung tá Trần Thanh Quyết Đội cảnh sát giao thông trật tự quận Hà Đông đã thực hiện tuyên truyền về giáo dục an toàn giao thông cho toàn thể các em học sinh tại trường THCS Dương Nội.
Hình ảnh Trung tá Trần Thanh Quyết ĐCSGTTT - tuyên truyền về ATGT

Đẩy mạnh tuyên truyền hưởng ứng “Tháng An toàn giao thông” ngày 25/03/2024
Đẩy mạnh tuyên truyền để tăng cường ý thức về an toàn giao thông , vào ngày 25/03/2024 – Trung tá Trần Thanh Quyết Đội cảnh sát giao thông trật tự quận Hà Đông đã thực hiện tuyên truyền về giáo dục An toàn giao thông cho toàn thể các em học sinh tại trường THCS Dương Nội.

An toàn giao thông là một vấn đề cực kỳ quan trọng trong cuộc sống hàng nay, chương trình ngoại khóa bổ ích giúp cho học sinh có thêm nhiều kiến thức và hiểu rõ về ý thức tuân thủ pháp luật khi tham gia an toàn giao thông.Với mục đích tuyên truyền an toàn giao thông, tạo ra nhận thức về nguy hiểm của việc vi phạm luật giao thông và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuân thủ các quy tắc giao thông. Tuyên truyền cũng chính là cung cấp thông tin và kiến thức về an toàn giao thông, nhằm nâng cao khả năng phòng ngừa tai nạn và giảm thiểu hậu quả khi tai nạn xảy ra.

Đồng thời, đồng chí Trung tá Trần Thanh Quyết đã tóm tắt về tình hình ATGT, thông qua các sự việc và đưa ra tình huống gây mất an toàn giao thông đường bộ để các em học sinh có thể có nhiều góc nhìn về mức độ quan trọng của việc an toàn khi tham gia giao thông. Tiếp đó là những kỹ năng cần thiết, tìm hiểu về các tín hiệu đén báo, một số những biển báo, quy tắc, độ tuổi được tham gia điều khiển các phương tiện được lưu thông trên đường bộ.

Hình ảnh Trung tá Trần Thanh Quyết ĐCSGTTT -  tuyên truyền về AATGT

Hơn hết để các em học sinh có thể đảm bảo an toàn bằng cách hiểu được mục đích, ý nghĩa của việc đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe gắn máy. Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, hãy kỷ luật từ những điều gần gũi nhất chính là có ý thức giữ gìn trật tự an toàn giao thông đầu và cuối giờ mỗi khi tan học tại cổng trường và trên đường đi học,...
Các em học sinh vô cùng thích thú khi được lắng nghe, học hỏi và hiểu biết thêm về các quy định, điều cần đảm bảo nghiêm túc khi tham gia giao thông, dưới đây là một số hình ảnh các em học sinh hăng hái tham gia học tập về buổi tuyên truyền an toàn giao thông:

Thông qua buổi hoạt động Tuyên truyền giúp các em học sinh trang bị thêm cho mình những kiến thức cần thiết, kỹ năng xử lý tình huống, ý thức kỹ luật chấp hành tốt các luật an toàn khi tham gia giao thông, Trung tá Trần Thanh Quyết đã hỗ trợ các em học sinh nâng cao ý thức, thói quen chưa đúng từ đó hạn chế được những tình huống va chạm và tai nạn giao thông có thể xảy ra đối với chính bản thân và mọi người xung quanh.