Thông báo về việc hướng dẫn học sinh tự học ở nhà trong thời gian nghỉ học ở trường để phòng, chống dịch Covid 19

Thứ bảy - 21/03/2020 11:31
Để đảm bảo chất lượng dạy và học cũng như thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020, Trong thời gian học sinh nghỉ học ở trường để phòng, chống dịch Covid 19. Trường THCS Dương Nội yêu cầu 100% học sinh các khối, lớp nghiêm túc thực hiện, hoàn thiện đầy đủ phiếu tập nhà trường đã gửi trên trang thông tin điện tử của nhà trường, đề sau khi quay trở lại trường học giáo viên bộ môn sẽ thu kết quả học tập của các em học sinh để chấm điểm, đánh giá kết quả tự học tập của học sinh.
Thông báo!
       Kính gửi: Phụ huynh và học sinh trường THCS Dương Nội;
     Căn cứ văn bản 769/SGDĐT-GDPT ngày 13/03/2020 của Sở GDĐT Hà Nộ; Công văn 233/PGD&ĐT-THCS của Phòng Giáo dục Hà Đông về việc chỉ đạo, quản lý việc dạy học của giáo viên, học sinh trong thời gian nghỉ phòng dịch Covid-19;
     Để giúp học sinh tự ôn tập, tự học tập đạt kết quả tốt nhất, Trường THCS Dương Nội thông báo tới Phụ huynh và học sinh một số nội dung sau:
      1. Đề nghị tất cả các bậc phụ huynh tạo mọi điều kiện tốt nhất về thời gian, sức khỏe và và các điều kiện khác như máy tính, điện thoại và các thiết bị nghe nhìn...để các con ôn tập, củng cố kiến thức, tự học qua các hình thức ứng dụng công nghệ thông tin. Theo dõi, nhắc nhở việc các con tham gia học tập có hiệu quả trên hệ thống học tập trực tuyến Hanoi Study và làm hệ thống câu hỏi ôn tập các bộ môn từ khối 6 đến khối 9 đã được đăng tải tại trang Web của nhà trường (dưới fike đính kèm).
    2.Gia đình kết hợp cùng giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn động viên kịp thời những học sinh tích cực, chủ động trong học và làm bài tập, đồng thời thông tin tới cha mẹ học sinh về tình hình học và làm bài tập của học sinh. Giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn học sinh tham gia đầy đủ 100% các buổi dạy học trên truyền hình, ghi chép nội dung bài học và hoàn thành, gửi sản phẩm học tập cho giáo viên.
    3. Yêu cầu 100% học sinh các khối, lớp của nhà trường nghiêm túc thực hiện, hoàn thiện đầy đủ phiếu tập nhà trường đã gửi trên trang thông tin điện tử của nhà trường, đề sau khi quay trở lại trường học giáo viên bộ môn sẽ thu kết quả học tập của các em học sinh để chấm điểm, đánh giá kết quả tự học tập của học sinh.
    4. Giáo viên chủ nhiệm hàng tuần có trách nhiệm thông báo lại Ban giám hiệu nhà trường tình hình học tập và tinh hình sức khỏe của học sinh lớp minh về Ban Giám hiệu nhà trường theo lịch đã quy đinh.
     Trường THCS Dươnng Nội trân trọng thông báo./.
                                                                                                     TM. BGH NHÀ TRƯỜNG
                                                                                                         Trần Thị Kim Oanh

Các học sinh xem các file đính kèm ở dưới. Để tải về học sinh vào mục tài nguyên/bài tập để tải.