Trường THCS Dương Nội

Trường THCS Dương Nội đón chào năm học mới! Năm học 2020 -2021 !

Khai giảng 2020

Ngày 5/9/2020, hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trong cả nước.Trường THCS Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021. Tham dự buổi lễ, có các vị đại biểu đại diện cho UBND, HĐND phường Dương Nội cùng các đồng chí là các trưởng, phòng, ban đại diện các đơn vị đóng trên địa bàn, cùng các ông, bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của 34 lớp. Về phía Trường THCS Dương Nội có 64 thầy, cô giáo trong Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 1500 em học sinh. Năm học 2020 - 2021, nhà trường vui mừng chào đón 443 em học sinh lớp 6. Trên gương mặt của các em ánh lên niềm vui, niềm tự hào được trở thành học sinh của mái trường THCS Dương Nội.
Cô Trần Thị Kim Oanh Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng
      Mở đầu buổi lễ là nghi thức cháo cờ và hát Quốc ca rất trang nghiêm.Sau nghi lễ chào cờ và hát quốc ca, cô giáo Khuất Thị Thắm, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư/Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Cô giáo Trần Thị Kim Oanh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên tuyên bố lễ khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.
Đảng ủy, UBND Phường Dương Nội tặng hoa nhà trường
     Tại lễ khai giảng cô Trần Thị Kim Oanh cũng đã nhấn mạnh: “ Năm học 2020-2021 nhà trường sẽ hướng tới những nhiệm vụ quan trong trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới, năm học tiếp tục đổi mới toàn diện về giáo dục và đào tạo, năm học tiếp tục không ngừng đổi mới phương pháp dạy học, phương pháp kiểm tra đánh giá, đa dạng hóa các hình thức tổ chức dạy và học để hướng tới việc định hướng và hình thành năng lực cho người học theo Chương trình giáo dục phổ thông mới. Đồng thời nhà trường hướng tới mục tiêu phấn đấu xây dựng THCS Dương Nội trở thành ngôi trường hạnh phúc, nhằm tạo mối quan hệ gần gũi, gắn kết giữa thầy - trò, giữa nhà trường và phụ huynh để tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học".
KG 2
      Với tầm nhìn chiến lược cùng sự quan tâm, đầu tư cho giáo dục của Quận ủy - UBND - HĐND quận Hà Đông, cùng với các cấp chính quyền địa phương kết hợp với sự quan tâm chỉ đạo sát sao về chuyên môn của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận. Trường THCS Dương Nội sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong hơn 50 năm xây dựng và phát triển. tập thể cán bộ, giáo viên THCS Dương Nội sẽ đồng sức, đồng lòng quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2020-2021 góp phần làm vẻ vang truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Truyền thống ấy luôn được gìn giữ, phát huy mãi mãi theo năm tháng để trường THCS Dương Nội thực sự là điểm sáng, là lá cờ đầu trong hệ thống giáo dục quận Hà Đông”./.
Hoi phu huynh

To nang khieu

To Tu nhien

To HC