Trường THCS Dương Nội

THCS Dương Nội tổ chức gặp mặt độ tuyển học sinh giỏi lớp 9 năm học 2022-2023

Vào sáng nay, ngày 13/10/2022 tại văn phòng trường THCS Dương Nội đã diễn ra buổi gặp mặt đội tuyển HSG tham dự kì thi HSG các môn văn hóa lớp 9 cấp quận. Buổi gặp mặt có sự tham dự của cô giáo Trần Thị Kim Oanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Khả Tuấn và cô giáo Khuất Thị Thắm – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo dạy đội tuyển và học sinh các đội tuyển học sinh giỏi lớp 9.
          Dự kỳ thi năm nay, trường THCS Dương Nội có 55 lượt học sinh  tham gia dự thi ở các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh, Tin học.
          Tại buổi gặp mặt, cô giáo Khuất Thị Thắm - Phó Hiệu trưởng đã ghi nhận sự nỗ lực của các thầy cô giáo cùng các em học sinh trong thời gian ôn luyện vừa qua; động viên các em học sinh tự tin, bản lĩnh để bước vào kì thi với tâm thế tốt nhất, phát huy truyền thống hiếu học của học sinh trường THCS Dương Nội đã có bề dày thành tích gần 60 năm lịch sử. Các thầy cô giáo đã tư vấn cho các em học sinh về cách giữ gìn sức khỏe, tâm lí làm bài, bày tỏ hi vọng về kết quả tốt của mùa thi năm nay.
        Theo kế hoạch của Phòng GD&ĐT Hà Đông, kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp quận năm học 2022-2023 sẽ được tổ chức vào ngày 14/10/2022 tại trường THCS Chất lượng cao Lê Lợi. Chúc các em học sinh thành công!
       Sau đây là một số hình ảnh trong buổi găp mặt