Trường THCS Dương Nội

Hưởng ứngngày pháp luậtnước CHXHCNViệt Nam vàchuyên đề GD ATGT

Hưởng ứng ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và chuyên đề GD ATGT 09/11
phapluat (9)

Sáng ngày 09/11/2019 Trường THCS Dương Nội đã tổ chức hưởng ứngngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và chuyên đề GD ATGT đối với toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.
Cô giáo Khuất Thị Thắm -  Phó hiệu trưởng nhà trường đã tuyền truyền và phỏ biến một số các kiến thức về pháp luật cho toàn thể nhà trường.
/uploads/c2duongnoi/news/2019_12/phapluat-6.jpg
Trong buổi tuyên truyền đã có nhiều các câu hỏi của các em học sinh liên quan đến pháp luật được cô Khuất Thị Thắm giải đáp giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn.
/uploads/c2duongnoi/news/2019_12/phapluat-7.jpg

và sau đó là một số các tình huống tuyên truyền pháp luật rất bổ ích, thiết thực được thầy và trò trường THCS Dương Nội dàn dựng để tuyên truyền đến với toàn trường, các tiết mục được toàn thể giáo viên, học sinh chăm chú lắng nghe và ghi nhớ.

Nguồn tin: THCS Duong Noi