Trường THCS Dương Nội

Trường THCS Dương Nội kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng 20/11, trường THCS Dương Nội tưng bừng tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017). Dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Như Hà, Phó bí thư Đảng ủy phường, cùng đông đảo nhà giáo lão thành của trường đã nghỉ hưu, các thầy cô giáo, đại diện cha mẹ học sinh và trên 1100 em học sinh nhà trường.
Trường THCS Dương Nội kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trường THCS Dương Nội được thành lập năm 1966, trải qua 51 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường được biết đến là cái nôi đào tạo nhiều thế hệ học sinh xuất sắc của phường. Hằng năm, có nhiều học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Những năm gần đây, chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng lên rõ rệt. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp hàng năm đạt 100%. Tỷ lệ đỗ vào lớp 10 trường công lập đạt ở mức cao.
Năm học 2017-2018, nhà trường đạt được nhứng kết quả đáng ghi nhận. Kết quả hai mặt giáo dục luôn duy trì ổn định và nâng cao qua từng năm, xếp loại hạnh kiểm tốt của học sinh luôn đạt tỷ lệ trên 98%, xếp loại học lực giỏi, khá chiếm tỷ lệ cao trên 70%.
Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Phó Bí thư đảng ủy phường trịnh Như Hà đã chúc mừng thành tích thầy và trò trường THCS Dương Nội đạt được trong những năm qua, đồng thời đề nghị trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục đào tạo, xứng đáng với sự quan tâm, tin tưởng của các cấp lãnh đạo và các bậc phụ huynh

Tại lễ kỷ niệm nhà trường đã tặng những bó hoa tươi thắm tri ân những thầy cô giáo lão thành đã nghỉ hưu và biểu dương khen thưởng 9 giáo viên có thành tích xuất sắc năm học 2017-2018, 2 giáo viên được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục./.

Nguồn tin: ST