Trường THCS Dương Nội

Phụ huynh học sinh THCS Dương Nội chung tay cùng nhà trường trong việc đón học sinh quay trở lại trường

Ban giám hiệu nhà trường cùng cô giáo Nguyễn Thị Thúy và em Đặng Trần Minh Đức lớp 9A3

Sau một thờ thời gian dài học sinh nghỉ học để thực hiện việc phòng, chống dịch Covid -19. Hôm nay ngày 4 tháng 5 năm 2020, học sinh của thủ đô nói chung và học sinh trường THCS Dương Nội quận Hà Đông nói riêng cũng đã quay trở lại trường học. Trên khuôn mặt rạng ngời của các em ánh lên niềm vui mừng, phấn khởi vì sau một thời gian dài, đến nay các em đã trực tiếp được gặp thầy cô và bè bạn. Ngay từ sáng sớm nhà trường đã làm tốt công tác đón học sinh quay trở lại trường. Trước khi vào trường 100% học sinh đã được các thầy cô kiểm tra thân nhiệt và hướng dẫn chi tiết việc thực hiện vệ sinh, khử khuẩn phòng chống dịch Covid -19.
5
      Suốt trong thời gian học sinh nghỉ học do ảnh hưởng của dịch Covid - 19. Trường THCS Dương Nội đã làm tốt công tác phối hợp với hội phụ huynh học sinh của trường để thực hiện việc tuyên truyền, hướng dẫn các văn bản chỉ đạo của các cấp, các ngành về việc thực hiện cách phòng chống dịch Covid – 19, đồng thời làm tốt công tác phối hợp để việc dạy và học của nhà trường vẫn luôn được liền mạch thông suốt. Ban giám hiệu nhà trường cùng tập thể hội đồng sư phạm nhà trường rất xúc động bởi những tình cảm vô cùng quý giá mà các bậc phụ huynh nhà trường đã luôn tin tưởng, chung tay, góp sức cùng nhà trường chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của địa phương và quan tâm tới sức khỏe của các con.
IMG 20200505 111727
      Bằng những việc làm vô cùng có ý nghĩa phụ huynh của các lớp 7A7 của cô giáo Hoàng Thị Hoàn, 6A8 của cô giáo Hạc Hồng Loan; lớp 6A4 của thầy Nguyễn Anh Tuấn đã tặng cho học sinh của nhà trường các thiết bị phục vụ cho việc phòng, chống dịch viên phổi cấp như: găng tay, xà phòng, dung dịch khử khuẩn.
​​​​
Cô giáo gửi quà tặng của phụ huynh tới các em học sinh
Cô giáo tặng quà của phụ huynh tới các em học sinh

Ngoài sự đóng góp của tập thể, nhiều gia đình cũng đã ủng hộ cho nhà trường về vật chất cũng như tình thần tiêu biểu như gia đình em Nguyễn Tiến Anh lớp 7A5, gia đình em Nguyễn Trung Đức 6A3, gia đình em Nguyễn Thế Hoàng, Nguyễn Thị Mỹ Vân lớp 7A6, gia đình em Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Hải Đang lớp 6A10…Đặc biệt riêng bác Đặng Trần Chính thuộc tổ dân phố Hoàng Văn Thụ, phường Dương Nội là phụ huynh học sinh Đặng Trần Minh Đức lớp 9A3 của cô giáo Nguyễn Thị Thúy đã tặng nhà trường 1700 chiếc khẩu trang y tế, khẩu trang vải.Ngay trong buổi học thứ hai ngày 4/5/2020 các cô giáo chủ nhiệm đã trao tặng tận tay các em học sinh món quà mà các tập thể cá nhân đã gửi tặng.
dfd63e20ce0b34556d1a (1)
Ban Giám hiệu nhà trường nhận quà tặng từ gia đình học sinh Đặng Trần Minh Đức, học sinh lớp 9A3

Thay mặt nhà trường, cô giáo Trần Thị Kim Oanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường xin trân trọng cảm ơn những tình cảm quý giá mà các tập thể lớp, các nhà hảo tâm đã ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần để nhà trường làm tốt công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona, quyết tâm vì sức khỏe và an toàn của các em học sinh thân yêu.
Phụ huynh học sinh lớp 7A6 của cô giáo Đỗ Hải Vân tặng nhà trường máy đo thân nhiệt điện tử.

Rất mong trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục được đón nhận những tình cảm của các tổ chức xã hội, các tập thể, cá nhân ủng hộ, đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động dạy và học của nhà trường, để THCS Dương Nội thực sự là một điểm sáng trong ngành Giáo dục đào tạo quận Hà Đông và là địa chỉ đáng tin cậy của phụ huynh học sinh trên địa bàn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày đầu học sinh trở lại trường!

3

2
Phụ huynh lớp 7A6 của cô giáo Đỗ Hải Vân tặng máy đo thân nhiệt tự động cho nhà trường. ảnh widget