Trường THCS Dương Nội

Hội nghị tổng kết Hội thi GV dạy giỏi cấp THCS

Hội nghị tổng kết Hội thi GV dạy giỏi cấp THCS
Ngày 18/12/2019, Phòng GD ĐT quận Hà Đông đã tổ chức Hội nghị tổng kết Hội thi GV dạy giỏi cấp THCS và cuộc thi thiết kế bài giảng Elearning các cấp năm học 2019-2020, trường THCS Dương Nội đạt 2 giải 3  và 2 giải khuyến khích. Đó là cô giáo Nguyễn Thị  Hồng Thu giải 3 môn Tiếng Anh,  cô giáo Hoàng Thị Hoàn giải khuyến khích môn Vật Lý trong hội thi GV dạy giỏi cấp THCS.   cô giáo Nguyễn Thị Yên cùng nhóm Địa giải 3, cô giáo Phương Nga giải khuyến khích.cuộc thi thiết kế baif giảng Elearning, Đây là sự nỗ lực cố gắng của cá nhân các thầy cô   và sự hỗ trợ nhiệt tình của tổ, nhóm CM. Xin chúc mừng thành công của các thầy cô.