Trường THCS Dương Nội

Hòa với niềm vui háo hức của học sinh thủ đô được tiếp tục tới trường học tập rèn luyện, Trường THCS Dưong Nội đã có công tác chuẩn bị từ sáng sớm để đón các em học sinh và đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.

Sáng nay, ngày 02/3/ 2021, học sinh ở các cấp học từ Mầm non đến THPT được quay trở lại trường học sau gần 1 tháng nghỉ dài để phòng, chống dịch Covid-19. Hòa với niềm vui háo hức của trẻ thơ được tiếp tục tới trường học tập rèn luyện, Trường THCS Dưong Nội đã có công tác chuẩn bị từ sáng sớm để đón các em học sinh và đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.

Sau một thời gian dài giáo viên và học sinh của cả nước biết  đều phải dạy học dưới hình thức online, biết bao khó khăn vất vả mà cô và trò đã phải khắc phục để vượt qua. Sáng nay, 2/3, học sinh của trường THCS Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội đã quay trở lại trường học. Niềm vui hân hoan hiện rõ trên từng nét mặt học sinh và cả phụ huynh cũng như các cán bộ, giáo viên mỗi nhà trường.
       Ngay từ sáng sớm, các cán bộ, giáo viên của nhà trường đã có mặt để chuẩn bị đón học sinh trở lại trường. Sân trường rực rỡ sắc hoa, các giáo viên đều hứng khởi sẵn sàng máy đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, háo hức chờ đón học sinh.
     Các em học sinh buổi đầu được tới trường sau kì nghỉ dài, rất háo hức mong đợi được gặp gỡ thầy cô bạn bè, được gặp trường, gặp lớp không giấu nổi những ánh mắt hân hoan, những nụ cười tươi rói.

Trong buổi học đầu tiên này, mỗi lớp đều được các thầy cô giáo hướng dẫn các quy trình, nội quy và kĩ năng bảo đảm an toàn phòng chống dịch bệnh cho học sinh. Nhà trường luôn đặt vấn đề an toàn sức khoẻ của học sinh lên hàng đầu. Các hoạt động của trẻ vẫn đảm bảo theo kế hoạch của nhà trường, các cô giáo luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Toàn trường thực hiện nghiêm túc và chặt chẽ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh và tuyên truyền đến 100% CBGVNV cũng như phụ huynh học sinh và được sự ủng hộ nhiệt tình, phối kết hợp nhịp nhàng giữa gia đình và nhà trường.
     Hi vọng một năm mới thầy và trò nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao trong mọi hoạt động, nhà trường hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu trong kế hoạch đã đề ra.