Thư cảm ơn nhân dịp Kỷ niệm 50 năm thành lập trường (1966-2016)

Thứ hai - 14/11/2016 21:03
PHÒNG GD&ĐT QUẬN HÀ ĐÔNG
  TRƯỜNG THCS DƯƠNG NỘI

----------------------------------

THƯ CẢM ƠN
Nhân dịp Kỷ niệm 50 năm thành lập trường THCS Dương Nội (1966-2016)

Kính thưa các vị khách quý, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, các thế hệ học sinh đã và đang học tập, công tác tại trường THCS Dương Nội.
          Ngày 12/11/2016 vừa qua, trường THCS Dương Nội đã tổ chức thành công tốt đẹp Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường. Trong dịp này, nhà trường rất vinh dự và phấn khởi được đón tiếp các vị khách quý đại diện cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, các mạnh thường quân, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, các thế hệ học sinh đã và đang công tác, học tập tại trường. Sự hiện diện, quan tâm cùng những tình cảm quý báu, sự chung vui và đóng góp của các quý vị là những phần quà vô giá, góp phần quan trọng vào sự thành công của buổi lễ và là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho nhà trường chúng tôi trong chặng đường phát triển tiếp theo.
          Trường THCS Dương Nội xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các quý vị với những quan tâm, chia sẻ và đóng góp trên cả phương diện tinh thần và vật chất. Trong quá trình chuẩn bị, tổ chức chúng tôi không tránh khỏi những sơ xuất, kính mong quý vị lượng thứ.
          Kính chúc các vị khách quý, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, các thế hệ học sinh sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
                                                          Dương Nội, ngày 15 tháng 11 năm 2016
                                                                               TM BTC