HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS DƯƠNG NỘI

Thứ hai - 26/09/2016 22:20
Chiều ngày 26/9/2016, thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Quận Hà Đông, Trường THCS Dương Nội đã tổ chức Hội nghị cán bộ - viên chức thông qua kê hoạch năm học 2016-2017 và ký cam kết thi đua đầu năm. Hội nghị đã tiến hành nghiêm túc theo đúng quy định và diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, phấn khởi. Hội nghị đã thành công tốt đẹp.
HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS DƯƠNG NỘI
 Chiều ngày 26/9/2016, thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Quận Hà Đông, Trường THCS Dương Nội đã tổ chức Hội nghị cán bộ - viên chức thông qua kê hoạch năm học 2016-2017 và ký cam kết thi đua đầu năm. Các đồng chí cán bộ viên chức trong nhà trường có mặt đầy đủ. Hội nghị đã tiến hành nghiêm túc theo đúng quy định và diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, phấn khởi. Đại biểu cấp trên có đồng chí Trần Thanh Hương và đồng chí Nguyễn Thị Khánh Loan chuyên viên phòng GD&ĐT Quận về dự Hội nghị.

Hội nghị đã thống nhất bầu chủ tịch đoàn để điều khiển Hội nghị  và đoàn thư kí  để ghi chép biên bản.
Chủ tịch đoàn gồm có 3 đồng chí:
1. Đồng chí Nguyễn Thị Xinh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
2. Đồng chí Triệu Tiến Chính - Phó Hiệu trưởng, ủy viên BCH công đoàn nhà trường
3. Đồng chí Đỗ Hải Vân - Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

Thư ký đoàn gồm 2 dồng chí:
1. Đồng chí Trần Thị Nga - thư kí HĐ
2. Đồng chí Đinh Thị Thanh Tâm - tổ phó tổ XH1

Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Xinh - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ-  viên chức năm học 2015-2016 và kế hoạch năm học 2016-2017.

Hội nghị đã nghe đồng chí Chủ Tịch Công đoàn nhà trường kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước các quy định của ngành đánh giá việc thực hiện quy chế dân chủ trong trường học.Hội nghị cũng được nghe đồng chí trưởng ban thanh tra nhân dân và báo cáo công tác thanh tra nhà trường năm học 2015-2016 và nghe ý kiến tham luận của các đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương về công tác bồi dưỡng HSG, đồng chí Triệu Tiến Chính tham luận về công tác bảo quản sở vật chất, đồng chí Trần Thị Thu Thủy về chỉ tiêu  thi vào lớp 10 PTTH, đồng chí Triệu Tiến Tú về hoạt động Đoàn - Đội, đồng chí Đỗ Hải Vân và đồng chí Nguyễn Thị Lan tham luận về việc thăm hỏi, hiếu hỉ và đời sống giáo viên. Sau khi đồng chí Nguyễn Thị Xinh giải đáp các ý kiến Hội nghị đã đi đến Quyết Nghị các vấn đề sau;
1. Thực hiện nhiệm vụ chính trị và mục tiêu phấn đấu của nhà trường trong năm học 2016-2017
2. Nhiệm vụ chuyên môn
3. Các danh hiệu thi đua và chỉ tiêu phấn đấu cụ thể.
Hội nghị kết thúc tốt đẹp vào hồi 17h00 ngày 26/09/2016.