LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017 - TRƯỜNG THCS DƯƠNG NỘI

Thứ năm - 08/09/2016 05:19
Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Quận Hà Đông, sáng ngày 5/9/2016 Trường THCS Dương Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017. Lễ khai giảng đã diễn ra rất thành công mặc dù chỉ trong vòng 90 phút nhưng vẫn thể hiện được sự trang nghiêm và ý nghĩa, thực sự là ngày Hội đến trường của các em học sinh.
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016-2017 - TRƯỜNG THCS DƯƠNG NỘI
   Thời gian đã dần lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu.
Vâng! Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu bước vào năm học mới.
   Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 71năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội “toàn dân đưa trẻ tới trường” hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành, hôm nay ngày 5/9/2016 trường THCS Dương Nội long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2016-2017.
Về  dự lễ khai giảng có: Ông Nguyễn Xuân Chấn – Bí thư Đảng ủy Phường cùng các ông bà đại diện cho các ban nghành đoàn thể phường, dại diện công an phường, đại diện quỹ tín dụng nhân dân Dương Nội. Sự có mặt của các ông bà trong ban đại diện CMHS nhà trường và ban đại diện CMHS của 28 lớp họcvà  đông đủ các thầy giáo cô giáo, cùng hơn 1000 em HS trường THCS Dương Nội thân yêu.

Đầu tiên là các tiết mục văn nghệ chào mừng  Lễ khai giảng, sau đó là Lễ đón các em học sinh lớp 6 năm học 2016-2017. Sau Lễ chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca, tuyên bố Lý do, giới thiệu đại biểu, thầy Triệu Tiến Chính - Phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà nhà đã lên đọc thư của chủ tịch nươc Trần Đại Quang gửi các thầy giáo cô giáo và các em học sinh thân yêu.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học 2016-2017

Thầy Triệu Tiến Chính - Phó bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước

Học sinh toàn trường trong Lễ chào cờ

Tiếp theo chương trình cô Nguyễn Thị Xinh- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chào mừng khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Đại diện lãnh dạo phường, ban đại diện CMHS nhà trường và Ban chi ủy đã lên cắt bóng bay chào mừng năm học mới.

Cô Nguyễn Thị Xinh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Đạibiểu khách quý và các em học sinh thân yêu đang cắt bóng chào mừng năm học mới

Những quả bóng bay đang bay cao,  bay xa hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới
Ông Nguyễn Xuân Chấn - Bí thư Đảng ủy phường đã phát  biểu căn dặn thầy và trò  nhà trường  nhân dịp khai giảng năm học mới.

Sau đó là phần chúc mừng và trao học bổng của Quỹ tín dụng nhân dân Dương Nội dành cho những học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016 và những học sinh vượt khó vươn lên trong học tập.

Năm học 2016-2017  đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của các bậc CMHS  học sinh, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường THCS Dương Nội  sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.
Kết thúc chương trình,  cô Nguyễn Thị Xinh – Bí  thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường : Lên cảm ơn các cấp lãnh đạo và kết thúc lễ  KG.
Các thầy giáo, cô giáo trường THCS Dương Nội chụp ảnh kỉ niệm sau buổi lễ:

Các thầy giáo, cô giáo trong ban trung tâm nhà trường

Các thầy cô giáo trong tổ Tự nhiên

Các thầy cô giáo trong tổ XH1

Các thầy cô giáo trong tổ Xã hội 2