Học chính trị đầu năm học 2016-2017

Thứ ba - 30/08/2016 21:18
Học chính trị đầu năm học 2016-2017
   Sau khi đã hoàn thành công tác tuyển sinh và  cơ sở vật chất để chuẩn bị bước vào năm học mới, Thứ 6 ngày 12 tháng 6 năm 2016, trước khi bước vào năm học mới Chi bộ, Công đoàn và Nhà trường THCS Dương Nội đã tổ chức đợt học tập chính trị đầu năm cho toàn thể CB,GV,NV nhà trường tại khu Resort Sông Hồng thủ Đô. Đây là đợt sinh hoạt chính trị mang ý nghĩa rất lớn góp phần tạo tâm lý phấn khởi cho CB,GV,NV nhà trường bước vào năm học mới! Một năm học hứa hẹn bao thành công mới và thắng lợi mới. Trong đợt học tập chính trị này, ngoài việc được tiếp thu những văn bản chỉ đạo và nhiệm vụ trọng tâm của năm học thì các đồng chí CB,GV,NV còn được tham gia các hoạt động giao lưu rất vui vẻ và bổ ích giúp anh em đồng nghiệp thêm gần gũi nhau hơn, yêu thương và chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công việc.