LỄ KHAI TRƯƠNG SÂN VẬN ĐỘNG

Thứ năm - 08/09/2016 04:12
LỄ KHAI TRƯƠNG SÂN VẬN ĐỘNG
  Được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND phường Dương Nội, sự ủng hộ của các doanh nghiệp trên địa bàn phường đặc biệt là sự giúp đỡ nhiệt tình của Công ty CP XNK tổng hợp GELEXIMCO và  ban đại diện CMHS nhà trường cùng toàn thể các bậc CMHS trong toàn trường. Sau một thời gian khởi công, xây dựng sân vận động dành cho học sinh trường THCS Dương Nội đã được hoàn thành trên khu đất mà công ty CP XNK tổng hợp GELEXIMCO cho mượn theo chủ trương của Đảng ủy, HĐND, UBND phường Dương Nội. Đây là một tin vui rất lớn đối với thầy và trò nhà trường trước thềm năm học mới. Bởi lẽ từ năm học 2016-2017 này các em học sinh đã có khu vực dành riêng cho việc tập luyện TDTT mà không ảnh hưởng đến việc học tập của các học sinh khác. Để đánh dấu sự kiện trọng đại này, ngày 6/8/2016  Đảng ủy, HĐND, UBND phường Dương Nội đã cùng nhà trường tổ chức lễ khai trương Sân Vận Động. Trong buỗi lễ, Đảng ủy, HĐND, UBND phường Dương Nội cùng với các doanh nghiệp trên địa bàn phường đã đễn chúc mừng nhà trường. Sau đó đã diễn ra trận bóng giao hữu giữa UB phường và nhà trường cùng Quỹ tín dụng nhân dân Dương Nội (đơn vị kết nghĩa với trường THCS Dương Nội). Mặc dù thời tiết nắng nóng song thầy trò nhà trường cùng hai đội bóng đã thi đấu và cổ vũ  hết mình để có một  trận bóng mang đầy tinh thần thể thao và thật sự ý nghĩa. Thay mặt cho tập thể CB, GV, NV và HS trường THCS Dương Nội, BGH nhà trường xin được bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, HĐND, UBND phường Dương Nội, công ty CP XNK tổng hợp GELEXIMCO, quỹ tín dụng nhân dân Dương Nội, ban đại diện CMHS nhà trường cùng toàn thể các bậc CMHS trong toàn trường đã tạo điều kiện để các em học sinh có được một  khu vực hoạt động TDTT đáp ứng yêu cầu dạy và học. Xin trân trọng cảm ơn và xin hứa  sẽ thi đua dạy tốt - học tốt để từng bước khẳng định vị thế của nhà trường trên chặng đường 50 năm xây dựng và trưởng thành. Dưới đây là một vài hình ảnh trong Lễ khai trương Sân vận động.

Lãnh đạo Phường tặng hoa chức mừng nhà trường trong buổi Lễ khai trương sân vận động

Lãnh đạo quỹ tín dụng nhân dân Dương Nội tặng hoa chúc mừng nhà trường trong buổi Lễ khai trương sân vận động

Hai đội bóng trước giờ thi đấu

Hình ảnh trong trận bóng