Công văn về việc tổ chức học trên truyền hình và hệ thống học tập trực tuyến Ha Noi Study

Thứ tư - 11/03/2020 19:50
      Thực hiện Công văn số 742/SGD&ĐT-GDPT ngày 11 tháng 3 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội về việc tổ chức học trên truyền hình và hệ thống học tập trực tuyến Hanoi Study cho học sinh lớp 8,9 và lớp 11, 12 trên địa bàn thành phố.
      Ban giám hiệu nhà trường yêu cầu:
 1. Toàn bộ cán bộ, giáo viên theo dõi đầy đủ các buổi học.
 2. Giáo viên chủ nhiệm có trách nhiệm thông báo tới toàn thể học sinh, phụ huynh học sinh được biết. Đề nghị phụ huynh học sinh đôn đốc nhắc nhở, tạo mọi điều kiện thuận lợi để cho học sinh tham gia học trên truyền hình với các địa chỉ đã ghi rõ trong công văn.
 3. Sau mỗi giờ học, giáo viên chủ nhiệm mỗi lớp có trách nhiệm thống kê báo cáo kết quả số lượng học sinh lớp mình tham gia học tập trên truyền hình về Ban giám hiệu nhà trường , để nhà trường thống kê đánh giá thi đua giữa các lớp./.

Trân trọng thông báo!

Cong van to chuc hoc tren truyen hinh va he thong hoc truc tuyen Ha Noi Study